https://www.facebook.com/proconsmicropiles procons เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพ
ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
Procons Team
dot
bulletงานแก้ไขอาคารทรุด
bulletปัญหาการทรุดตัว
bulletชนิดของเสาเข็ม
bulletผลงานต่างๆ
dot
ความรู้เรื่อง บ้านและส่วนประกอบของอาคาร
dot
bulletมารู้เรื่องส่วนประกอบของอาคารกันสักหน่อย
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเปิดโปงองค์กรลับ ฟรีเมสัน
bulletสนธิสัญญาชั้นต้นของผู้นำขบวนการยิวไซออนิสต์
bulletความจริงที่ไม่มีคนรู้เกี่ยวกับไซออนนิสต์
bulletเนื้อแท้ของรัฐไซออนนิสต์
bulletกฎการอนุญาตให้ปฏิบัติการพลีชีพในอิสลาม
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (1)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (6
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (8)
dot
รู้ไว้ไช่ว่าใส่บ่าแบกหาม
dot
bulletสงครามครูเสด ขนาดย่อ
bulletกลุ่มไซออนิสต์คริสเตียนใหม่ของอเมริกา.
bulletกำแพงกั้นอารยธรรมอิสลามกับตะวันตก.
bulletไซออนิสต์ คำสอนเรื่องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์อย่างผิดๆ
bulletขบวนการไซออนนิสต์ กลุ่มก่อการร้ายตัวจริง
bulletรู้จักยิวไซออนนิสต์แล้วหรือยัง
bulletขบวนการไซออนนิสต์ อันตราย
bulletเหตุการณ์หลังจากนบีอีซา อะลัยฮิสลาม.(เยซู)
bulletไซออนนิสต์กับยุทธศาสตร์ครองความเป็นเจ้าโลก (โลกเดียว)
bulletอีกด้านหนึ่งของเหรียญ (นรกรอบใหม่ในตะวันออกกลาง)
bulletน่ารู้สำหรับผู้ไฝ่หาความจริง อ่านแล้วคิด
bullet9/11 ปาหี่อาชญากรรมสงคราม
bulletเร่งเปิดโปง CTIC สถานะการณ์ภาคใต้+แผนการเจ็ดขั้นเพื่อส่งผลให้อเมริกาขึ้นเป็นจ้าวโลก
bulletประวัติศาสตร์ อิสลาม ตอนที่ 1 โดย อ.บรรจง บิกาซัน
dot
Islamicworld
dot
bulletIslamic World
bulletคัมภีร์ กุรอาน ภาษาไทย
bulletไปดูอิสลามกับวิทยาศาตร์
bulletไปอ่านข่าว ยมท.กันบ้าง
bulletไปหาพี่น้องชาวจีน มุสลิม
bulletเสนอเรื่องราวของมุสลิมใหม่ และมุสลิมในโลกตะวันตก
dot
อ่านข่าวกันสักหน่อยจะได้ทันเหตุการณ์
dot
bulletผู้จัดการ ออนไลน์
bulletเดลินิวส์
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletไทยรัฐ
bulletไปดูข่าว อสมท.
dot
ข่าวประกวดราคาและการประมูล
dot
bulletรวมข่าวประกวดราคา
bulletตลาดซื้อ-ขายไปThai2Hand
bulletประมูลสินค้าทั่วไป
bulletgoogle
dot
ซอร์ฟแวร์ฟรี มีมากมายไปดู
dot
bulletที่นี่มีมากมายเข้าไปดูเอง
bulletมือถือ ที่นี่เลยมีทั้งฟรีทั้งเสียตัง
dot
ศึกษา อ่าน ชม ฟังกันบ้างเพื่อจะได้ เข้าใจ
dot
bulletมนุษย์ กับ การแสวงหาสันติสุข(อิสลาม)
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่1 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่2 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่3 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่4 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่5 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่6 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่7 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์ อิสลามตอนที่8 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่9 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่10 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่11 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่12 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่13 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่14 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่15 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่16 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่17 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่18 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่19 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่20 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่21 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่22 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่23 อ.บรรจง บินกาซัน
dot
ความรู้เพิ่มเติม
dot


Search in the Holy Quran
Search keyword:
in


ลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)

นายแอเรียล ชารอนกำลังถูกตามตัวเพื่อสอบสวนโดยคณะตุลาการกรุงเฮกซึ่งเป็นองค์เดียวที่ประสบผลสำเร็จในการนำตัวนายสโลโบดัน มิโลโซวิชอดีตประธานาธิบดีแห่งยูโกสลาเวียมาพิจารณาตัดสินในข้อหากระทำอาชญากรรมต่อมนุษยชาติในโคโซโซ นายแอเรียล ชารอนจะไม่เดินทางมาเบลเยี่ยมเพราะกลัวถูกศาลระหว่างประเทศจับกุมในข้อหาสังหารหมู่ (5) ถึงแม้เขาจะถูกติดตามตัวในข้อหากระทำฆาตกรรมที่ค่ายชาติลลาและซาบรา แต่นายชารอนก็สามารถถูกไต่สวนในคดีสังหารหมู่อื่นๆที่เขาได้ทำไว้อีกนับสิบครั้งในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ อาชญากรรมต่อมนุษย์ของเขานั้นอย่างน้อยที่สุดก็สามารถย้อนไปถึงปี ค.ศ. 1953 ซึ่งในปีนั้น “ทหารของพันเอก แอเรียล ชารอนได้ฆ่าชาวปาเลสไตน์ไป 70 คนในการบุกโจมตีซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นผู้หญิงและเด็ก” (6)

อเมริกาที่เรียกร้องคณะตุลาการแห่งกรุงเฮกให้จัดกุมตัวและตัดสินนายมิโลเซวิชได้แสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องการสังหารหมู่ของนายชารอน แทนที่จะส่งตัวนายชารอนและส่งตัวเขาไปกักขังไว้ ประธานาธิบดีบุชกลับจับมือทักทายและสวมกอดเขา โลกจะต้องหัวเราะด้วยความไม่เชื่อเมื่อบุชพูดถึงชารอนว่า “กำลังต่อสู้กับลัทธิก่อการร้าย”

ถ้าหากประธานาธิบดีบุชเอาจริงกับการลงโทษชาติที่สนับสนุนหรือให้ที่พักแก่ผู้ก่อการร้าย เขาจะต้องเริ่มต้นที่อิสราเอลชาติที่เลือกตั้งผู้ก่อการร้ายที่เลวที่สุดและฆาตกรสังหารหมู่ขึ้นมาเป็นผู้นำของรัฐ วุฒิสภาที่ถูกอิสราเอลควบคุมของอเมริกาลงโทษอิสราเอลในการให้ที่พักพิงแก่ผู้ก่อการร้ายหรือไม่ ? ไม่เลย แทนที่จะลงโทษ เรากลับนำเอาเงินภาษีของชาวอเมริกันนับพันล้านดอลล่าร์และอาวุธของเราไปให้อิสราเอลเพื่อใช้ในการฆ่า

การสังหารผู้อพยพชาวปาเลสไตน์ของอิสราเอลหลังจากที่สหรัฐได้ประกันความปลอดภัยต่อสาธารณชนอย่างเปิดเผยนั้นไม่เพียงแต่จะเป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นการทรยศต่ออเมริกาด้วย นายชารอนและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องล้วนรู้ดีถึงคำสัญญาให้ความปลอดภัยแก่ผู้อพยพของอเมริกา

การสังหารหมู่ผู้อพยพที่ค่ายชาติลลาและซาบราในเบรุตเป็นสิ่งจูงใจสำคัญที่ทำให้มีการใช้ระเบิดพลีชีพโจมตีซึ่งทำให้ทหารนาวิกโยธินอเมริกันจำนวน 241 คนต้องเสียชีวิตในเบรุตหลังจากนั้นไม่ถึงปี และมันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าการสนับสนุนลัทธิก่อการร้ายของ อเมริกาได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าสะพรึงกลัวสำหรับสหรัฐอย่างไร หนังสือพิมพ์ลอสแองเจลิส ไทม์สได้พูดถึงหนังสือเล่มหนึ่งซึ่งเขียนโดยอดีตสายลับมอสซาดเปิดโปงให้เห็นว่าหน่วยสืบราชการลับมอสซาดของอิสราเอลรู้ล่วงหน้าถึงการโจมตีค่ายนาวิกโยธินในเลบานอนเมื่อปี 1983 แต่มอสซาดกลับไม่เตือนให้อเมริกาทราบ (7)

คำกล่าวหาที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นของออสโตรฟสกี้ก็คือมอสซาดไม่ได้ส่งข่าวลับให้สหรัฐซึ่งอาจจะป้องกันการบุกโจมตีค่ายนาวิกโยธินเบรุตเมื่อปี 1983 อันเป็นเหตุให้ทหารสหรัฐ 241 คนต้องเสียชีวิต….. 
 

อิสราเอล : ก่อตั้งขึ้นมาโดยการก่อการร้ายต่ออังกฤษและปาเลสไตน์

ในความพยายามที่จะเข้าไปเอาการควบคุมปาเลสไตน์มาจากการควบคุมของอังกฤษ พวกไซออนิสต์ได้ก่อการร้ายขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การวางระเบิดโรงแรมคิงเดวิดซึ่งทำให้คนเสียชีวิต 93 คน พวกไซออนิสต์ได้สังหารเจ้าหน้าที่และทหารอังกฤษอย่างโหดเหี้ยมและลอบสังหารทุกคนที่ขัดขวางพวกตนรวมทั้งท่านเคาน์ต โฟล์ก เบอร์นาโดต์ ตัวแทนเจรจาของสหประชาชาติที่โลกให้ความเคารพด้วยทั้งนี้เพราะท่านเคาน์ตกล้าที่จะบอกโลกให้รู้ถึงความเป็นผู้ก่อการร้ายและการกระทำอาชญากรรมของพวกไซออนิสต์ วิธีการที่พวกผู้ก่อการร้ายกลุ่มอีร์กุนและกลุ่มเสติร์นชอบใช้กันก็คือการลักพาตัวทหารอังกฤษและทรมานคนเหล่านั้นให้ตายอย่างช้าๆ นอกจากนี้แล้ว อิสราเอลยังเป็นชาติแรกที่ใช้เทคนิคการก่อการร้ายสมัยใหม่ด้วยการส่งระเบิดทางจดหมาย หลายปีที่ผ่านมา คนพวกนี้ได้ส่งจดหมายประเภทนี้ไปฆ่าศัตรูของตนหลายคนและทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอีกมากมายต้องล้มตายลงไปด้วย การก่อการร้ายด้วยการส่งจดหมายที่มีเชื้อโรคแอนแธรกซ์ก็เป็นวิธีการที่แตกแขนงออกมาจากการส่งระเบิดทางจดหมาย

ความหฤโหดที่ดีร์ยาซีน

แน่นอน ตลอดครึ่งศตวรรษนี้ ชาวปาเลสไตน์ได้ตกเป็นเหยื่อรายใหญ่ที่สุดของความหฤโหดของอิสราเอล ความจริงแล้ว อิสราเอลได้แยกรัฐของตัวเองออกมาจากปาเลสไตน์โดยการใช้นโยบายสังหารหมู่ชาวปาเลสไตน์ โดยวิธีการนี้เองที่พวกอิสราเอลได้ขับไล่ชาวปาเลสไตน์ 800,000 คนออกไปจากบ้าน ธุรกิจและฟาร์มของพวกเขา (9) ในหนังสือเรื่อง The Revolt (10) นายเมนาเฮม เบกิน อดีตนายกรัฐมนตรีของอิสราเอลได้คุยโอ่เกี่ยวกับบทบาทของเขาในการสังหารหมู่ชาวปาเลสไตน์ 254 คนที่ดีร์ยาซีน (เหยื่อส่วนใหญ่เป็นคนแก่ ผู้หญิงและเด็กที่ยังคงอยู่ในหมู่บ้านที่ถูกอิสราเอลยึดครอง) ในหนังสือเล่มนี้ นายเบกินได้ชี้ว่าดีร์ยาซีนและการสังหารหมู่อื่นๆได้สร้างความตื่นตระหนกขึ้นในหมู่ผู้อยู่อาศัย และทำให้คนเหล่านั้นหนีออกจากบ้านของตัวเองด้วยความหวาดกลัว การเจตนาสังหารหมู่นี้ได้ทำให้พวกไซออนิสต์สามารถเข้าควบคุมปาเลสไตน์เอาไว้ได้ และควรจะทราบไว้ด้วยว่าผู้อพยพยังคงไม่ได้รับอนุญาติให้กลับบ้านหลังจากที่เวลาได้ผ่านไปกว่าครึ่งศตวรรษ

พวกไซออนิสต์ได้ทำอะไรไว้ที่ดีร์ยาซีนและที่หมู่บ้านอื่นๆอันเป็นสาเหตุให้ชาวปาเลสไตน์ต้องหลบหนีไปด้วยความหวาดกลัว ? จาค เดอ เรย์เนียร์ แพทย์กาชาด หัวหน้าตัวแทนของคณะกรรมการระหว่างประเทศของสภากาชาดในเยรูซาเล็มได้เล่าเรื่องราวการฆ่าหมู่อันน่าขนพองสยองเกล้าไว้ในรายงานอย่างเป็นทางการของเขา (11)

เดอ เรย์เนียร์ได้มาถึงหมู่บ้านในวันที่สองและได้เห็นการกวาดล้างที่พวกอิสราเอลได้ทำไว้ มันเป็นการใช้ปืนยิงเข้าใส่ หลังจากนั้นก็ใช้ระเบิดและจบลงด้วยมีด พวกยิวได้ตัดหัวเหยื่อบางคนและและหักแขนหักขาเด็ก 52 คนต่อหน้าต่อตาแม่ของเด็กเหล่านั้น พวกเขาผ่าท้องผู้หญิงมีครรภ์ 25 คนและเชือดเด็กต่อหน้าคนเหล่านั้น

พวกอิสราเอลที่อยู่ที่ดีร์ยาซีนได้ยืนยันความเหี้ยมโหดเหล่านี้ หลังจากที่เกษียณในปี 1972 พันเอกเมียร์ พาเอลนายทหารหน่วยฮากานาห์ของอิสราเอลได้พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับดีร์ยาซีนไว้ในหนังสือเยดิโอท อาห์โรโนทซึ่งเป็นหนังสือชั้นนำของพวกยิวว่า :

คนของอีร์กุนและเลฮีได้ออกมาจากที่ซ่อนและเริ่มกวาดล้างบ้านต่างๆ พวกเขายิงทุกคนที่เห็นไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงและเด็ก พวกผู้บังคับบัญชามิได้พยายามที่จะหยุดยั้งการสังหารหมู่…พวกเขาได้ถูกนำตัวไปยังบริเวณบ่อดินที่อยู่ระหว่างดีร์ยาซีนและกีวาทชาอูลและถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น….(12)

ซวี แอนโครี ผู้บังคับบัญชาของหน่วยฮากานาห์ที่ควบคุมดีร์ยาซีนหลังจากการสังหารหมู่ได้กล่าวไว้ในหนังสือพิมพ์ดาวาร์ของอิสราเอลว่า :

ผมได้เข้าไปในบ้าน 6-7 หลัง ผมได้เห็นผู้หญิงถูกเฉือนอวัยวะเพศและถูกฟันที่ท้องจนเละ จากการดูรัศมีกระสุนบนร่างกาย มันเป็นการฆาตกรรมโดยตรง (13)

พวกคุณเคยเห็นสารคดีโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ฮอลลีวูดใดๆเกี่ยวกับความโหดเหี้ยมทารุณของพวกอิสราเอลที่ดีร์ยาซีนหรือการกระทำอันโหดเหี้ยมของอิสราเอลต่อชาวปาเลสไตน์อื่นๆอีกหลายพันครั้งบ้างไหม ? พวกคุณเคยได้ยินเสียงไวโอลินสำหรับยิวที่เป็นเหยื่อของฮิตเลอร์ แต่คุณเคยได้ยินเสียงไวโอลินสำหรับผู้หญิงที่ดีร์ยาซีนซึ่งถูกผ่าท้องแล้วควักลูกของเธอออกมาโดยพวกที่มีอำนาจชาวยิวบ้างไหม ? พวกคุณเคยได้ยินเสียงไวโอลินสำหรับเหยื่อชาวปาเลสไตน์คนอื่นๆอีกนับพันของนายเบกิน นายชามีร์ นายบารัคและนายชารอนไหม ? เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการบันทึกความโหดเหี้ยมต่อชาวปาเลสไตน์ต่อไปอย่างยาวนานของอิสราเอล ดังนั้น อิสราเอลมักจะเลือกผู้ก่อการร้ายและฆาตกรสังหารหมู่ที่ชื่อกระฉ่อนที่สุดขึ้นมาเป็นผู้นำรัฐของตน

สหรัฐมีหน่วยงานกองหนึ่งในกระทรวงยุติธรรมที่คอยทำหน้าที่ล่าพวกนาซีที่กระทำอาชญากรรมต่อมนุษย์ไว้เป็นการเฉพาะ ในขณะที่อเมริกาติดตามผู้ที่ต้องสงสัยว่าเป็นอาชญากรสงครามชาวเยอรมัน ประธานาธิบดีสหรัฐฯหลายคนกลับจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำให้เกียรติแก่พวกผู้นำชาวยิวหลายคน

นายบุชชอบพูดถึงเรื่องการกวาดล้างผู้ก่อการร้าย แต่การฆ่าหมู่อย่างที่ดีร์ยาซีนมิใช่การกระทำที่ชั่วช้าเลวทรามอย่างสมบูรณ์แบบกระนั้นหรือ ?

ตามที่นายเบกินได้ชี้ไว้ในหนังสือ The Revolt ความเหี้ยมโหดต่อชาวปาเลสไตน์เป็นปัจจัยสำคัญในการสถาปนารัฐอิสราเอล มันได้สถาปนารัฐยิวขึ้นและมันก็ได้สร้างบรรยากาศสำหรับความเหี้ยมโหดต่อชาวปาเลสไตน์อีกต่อไปถึงครึ่งศตวรรษ


ที่มา : โดย เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพและสิทธิยุโรป-อเมริกา แปลโดย บรรจง บินกาซัน Source: Thaimuslimshop.com , Davidduke.comCopyright © 2010-2011 All Rights Reserved.
https://www.facebook.com/proconsmicropiles