https://www.facebook.com/proconsmicropiles procons การทรมานอันน่าสยองของพวกอิสราเอล
ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
Procons Team
dot
bulletงานแก้ไขอาคารทรุด
bulletปัญหาการทรุดตัว
bulletชนิดของเสาเข็ม
bulletผลงานต่างๆ
dot
ความรู้เรื่อง บ้านและส่วนประกอบของอาคาร
dot
bulletมารู้เรื่องส่วนประกอบของอาคารกันสักหน่อย
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเปิดโปงองค์กรลับ ฟรีเมสัน
bulletสนธิสัญญาชั้นต้นของผู้นำขบวนการยิวไซออนิสต์
bulletความจริงที่ไม่มีคนรู้เกี่ยวกับไซออนนิสต์
bulletเนื้อแท้ของรัฐไซออนนิสต์
bulletกฎการอนุญาตให้ปฏิบัติการพลีชีพในอิสลาม
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (1)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (6
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (8)
dot
รู้ไว้ไช่ว่าใส่บ่าแบกหาม
dot
bulletสงครามครูเสด ขนาดย่อ
bulletกลุ่มไซออนิสต์คริสเตียนใหม่ของอเมริกา.
bulletกำแพงกั้นอารยธรรมอิสลามกับตะวันตก.
bulletไซออนิสต์ คำสอนเรื่องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์อย่างผิดๆ
bulletขบวนการไซออนนิสต์ กลุ่มก่อการร้ายตัวจริง
bulletรู้จักยิวไซออนนิสต์แล้วหรือยัง
bulletขบวนการไซออนนิสต์ อันตราย
bulletเหตุการณ์หลังจากนบีอีซา อะลัยฮิสลาม.(เยซู)
bulletไซออนนิสต์กับยุทธศาสตร์ครองความเป็นเจ้าโลก (โลกเดียว)
bulletอีกด้านหนึ่งของเหรียญ (นรกรอบใหม่ในตะวันออกกลาง)
bulletน่ารู้สำหรับผู้ไฝ่หาความจริง อ่านแล้วคิด
bullet9/11 ปาหี่อาชญากรรมสงคราม
bulletเร่งเปิดโปง CTIC สถานะการณ์ภาคใต้+แผนการเจ็ดขั้นเพื่อส่งผลให้อเมริกาขึ้นเป็นจ้าวโลก
bulletประวัติศาสตร์ อิสลาม ตอนที่ 1 โดย อ.บรรจง บิกาซัน
dot
Islamicworld
dot
bulletIslamic World
bulletคัมภีร์ กุรอาน ภาษาไทย
bulletไปดูอิสลามกับวิทยาศาตร์
bulletไปอ่านข่าว ยมท.กันบ้าง
bulletไปหาพี่น้องชาวจีน มุสลิม
bulletเสนอเรื่องราวของมุสลิมใหม่ และมุสลิมในโลกตะวันตก
dot
อ่านข่าวกันสักหน่อยจะได้ทันเหตุการณ์
dot
bulletผู้จัดการ ออนไลน์
bulletเดลินิวส์
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletไทยรัฐ
bulletไปดูข่าว อสมท.
dot
ข่าวประกวดราคาและการประมูล
dot
bulletรวมข่าวประกวดราคา
bulletตลาดซื้อ-ขายไปThai2Hand
bulletประมูลสินค้าทั่วไป
bulletgoogle
dot
ซอร์ฟแวร์ฟรี มีมากมายไปดู
dot
bulletที่นี่มีมากมายเข้าไปดูเอง
bulletมือถือ ที่นี่เลยมีทั้งฟรีทั้งเสียตัง
dot
ศึกษา อ่าน ชม ฟังกันบ้างเพื่อจะได้ เข้าใจ
dot
bulletมนุษย์ กับ การแสวงหาสันติสุข(อิสลาม)
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่1 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่2 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่3 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่4 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่5 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่6 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่7 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์ อิสลามตอนที่8 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่9 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่10 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่11 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่12 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่13 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่14 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่15 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่16 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่17 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่18 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่19 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่20 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่21 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่22 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่23 อ.บรรจง บินกาซัน
dot
ความรู้เพิ่มเติม
dot


Search in the Holy Quran
Search keyword:
in


ลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)

52 ปีแห่งความเหี้ยมโหดต่อชาวปาเลสไตน์

นับตั้งแต่ปี 1948 เป็นต้นมา ชาวปาเลสไตน์ต้องเผชิญหน้ากับการก่อการร้ายอย่างต่อเนื่องจากอิสราเอล หมู่บ้านหลายแห่งได้ถูกทำลายและถูกลบออกไปจากแผนที่ บ้านนับหมื่นหลังได้ถูกระเบิด ถูกไถทิ้งหรือถูกระเบิดทิ้งในยามสงบ ผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กนับหมื่นคนได้ถูกฆ่า จำนวนมากกว่านี้ที่ต้องตาบอด พิการ เสียโฉมและแขนขาบิดเบี้ยว อีกนับแสนคนต้องถูกจับกุมคุมขังและถูกทรมาน ในการไล่ติดตามขบวนการชาวปาเลสไตน์ที่ต่อต้านการยึดครองของอิสราเอล พวกอิสราเอลไม่เคยอายที่จะทิ้งระเบิดค่ายผู้อพยพที่เต็มไปด้วยผู้หญิงและเด็ก รถถัง เฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินขับไล่ของอิสราเอลได้ถูกนำมาใช้เพื่อหย่อนระเบิดหรือยิงขีปนาวุธเข้าไปในใจกลางเพื่อนบ้านของชาวปาเลสไตน์และค่ายผู้อพยพที่แออัดไปด้วยผู้หญิงและเด็ก อาวุธเหล่านี้ไม่สามารถที่จะแยกแยะระหว่างผู้ที่ถูกคิดว่าเป็นผู้ก่อการร้ายหรือเด็กผู้หญิงอายุแปดขวบ อาวุธเช่นนี้สามารถที่จะฆ่าเด็กได้เช่นเดียวกับที่สามารถฆ่าศัตรูของรัฐ

ชาวปาเลสไตน์ที่ถูกสงสัยว่ามีพฤติกรรมต่อต้านการยึดครองของอิสราเอลในฝั่งตะวันตกหรือกาซานั้น บ้านและครอบครัวของพวกเขาได้ถูกโจมตีโดยปืนรถถัง จรวดหรือระเบิดของอิสราเอล และหลังจากที่ผู้ต้องสงสัยถูกฆ่าหรือถูกจับกุมคุมขังแล้ว กองทัพอิสราเอลก็ไถหรือไม่ก็ระเบิดบ้านของพวกเขาทิ้ง บ้านนับพันหลังได้ถูกทำลายไปในลักษณะเช่นนี้

อิสราเอลได้ฆ่าผู้นำชาวปาเลสไตน์ไปนับร้อยคนโดยการลอบสังหารและการโจมตีแบบผู้ก่อการร้าย การโจมตีเช่นนี้มักจะทำให้คนที่ผ่านไปมาต้องเสียชีวิตด้วย หลายคนที่ถูกลอบสังหารไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายหรือความรุนแรงใดๆ พวกเขาเพียงแค่เป็นกวี นักเขียนหรือนักบวชที่อาศัยคำพูดของพวกเขาสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมชาติของเขามีความต้องการเสรีภาพ ก่อนหน้านายแอเรียล ชารอน นายกรัฐมนตรีของอิสราเอลคือนายเอฮุด บารัค ในปี 1972 ในช่วงที่อิสราเอลมีสันติภาพกับเลบานอน เขาได้นำหน่วยคอมแมนโดกล้าตายของอิสราเอลบุกเข้าไปในเบรุตซึ่งที่นั่นเข้าได้สังหารนายคามาล เอ็ดวานนักเขียนชาวปาเลสไตน์ด้วยตัวเองในตอนกลางคืนโดยการใช้ปืนเก็บเสียงในขณะที่เขานอนหลับอยู่บนเตียง เมื่อนายเอฮุด บารัคได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีใหม่ๆ เขาได้มาที่นิวยอร์คและวอชิงตัน หนังสือพิมพ์ที่ถูกพวกยิวควบคุมได้ปฏิบัติต่อฆาตกรคนนี้เหมือนกับว่าเขาเป็นวีรบุรุษผู้พิชิต

มาตรฐานสองอย่างยังไม่เคยจบ เมื่อนายเรชาวาม ซีวี รัฐมนตรีคนหนึ่งของอิสราเอลถูกลอบสังหารโดยชาวปาเลสไตน์ในเดือนตุลาคม 2001 นายชารอนและเจ้าหน้าที่สหรัฐบางคนได้ประณามว่ามันเป็น “การก่อการร้าย” ถ้าหากว่าการยิงนายซีวีเป็นการก่อการร้ายจริงๆ เราจะเรียกการที่พวกอิสราเอลลอบสังหารนักการเมืองชาวปาเลสไตน์นับร้อยคนว่าอะไร นักปรัชญา นักบวชหรือว่ากวี ? ทำไมหนังสือพิมพ์ไม่ชี้ออกมาว่านายซีวีเองก็พวกยิวสุดโต่งที่กล่าวว่าชาวปาเลสไตน์ที่อาศัยและทำงานอยู่อย่างผิดกฎหมายในอิสราเอลเป็นเสมือน“ตัวหมัด”และ “มะเร็งท่ามกลางพวกเรา”(14) นายซีวีเองก็เป็นผู้ก่อการร้ายคนหนึ่งที่สนับสนุนการขับไล่ชาวปาเลสไตน์ทั้งหมดออกไปจากเขตยึดครองและการลอบสังหารผู้ที่ต่อต้านการยึดครองของอิสราเอล เขาเคยเรียกร้องแม้กระทั่งให้ลอบสังหารนายยัสเซอร์ อารฟัต แต่หนังสือพิมพ์ฉบับเดียวกันก็ยังเรียกการลอบสังหารเขาว่า “การก่อการร้าย” ไม่เคยเรียกนายซีวีที่นิยมการลอบสังหารว่าผู้ก่อการร้ายหรือผู้นิยมอำนาจชาวยิว การลอบสังหารนายซีวีเองนั้นเป็นการโต้ตอบโดยตรงต่อการที่พวกอิสราเอลได้ลอบสังหารผู้นำชาวปาเลสไตน์ก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์

ในปี 1991 ในการประชุมคณะรัฐมนตรีของอิสราเอล นายซีวีได้กล่าวว่าประธานาธิบดียอร์จ บุชซึ่งกดดันอิสราเอลให้เจรจาสันติภาพเป็น “ศัตรูของอิสราเอล” และกล่าวว่า “อเมริกากำลังวางแผนที่จะให้เกิดโฮโลคอสต์ครั้งที่สองขึ้น” (15) ด้วย “พันธมิตร” เยี่ยงนี้ อเมริกาต้องการศัตรูใดๆอีกหรือ ?

อำนาจของพวกยิวในสื่อของโลกได้ทำให้หลายคนมองเห็นความเหี้ยมโหดในการลอบสังหารของพวกอิสราเอลได้ไม่เต็มที่ ความจริงแล้ว แม้แต่ก่อนการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดในเดือนกันยายน บีบีซีได้สั่งผู้สื่อข่าวของตนให้เรียกการลอบสังหารศัตรูของอิสราเอลว่า “การฆ่าที่ได้ถูกกำหนดเป้าหมายไว้แล้ว” มากกว่าที่จะเรียกว่ามันคือการลอบสังหาร (16) อย่างไรก็ตาม บีบีซี(ซึ่งมีฝ่ายบริหารเป็นยิวจำนวนมาก)ได้พูดถึงการฆ่านายซีวีว่าเป็นการลอบสังหารและมิใช่ “การฆ่าที่ได้ถูกกำหนดเป้าหมายไว้แล้ว” ประชาชนต้องตกอยู่ใต้อิทธิพลของสื่อที่ถูกบิดเบือนของอิสราเอลมาเป็นเวลาหลายปี มันจึงไม่น่าประหลาดใจที่ชาวอังกฤษและแม้แต่ชาวอเมริกาน้อยคนจะรู้ถึงเรื่องราวการก่อการร้ายของอิสราเอล ด้วยเหตุผลนี้เองที่ผมไม่อาจตำหนิชาวอเมริกันส่วนใหญ่ที่ไม่รู้เรื่องการก่อการร้ายของอิสราเอล
 

การทรมานอันน่าสยองของพวกอิสราเอล

การทรมานอันโหดเหี้ยมทารุณศัตรูนับพันคนของคนหนึ่งคนใดนั้นจะต้องพิจารณากันที่รูปแบบอันชั่วร้ายของการกระทำอันน่าสะพรึงกลัว ชาวปาเลสไตน์นับหมื่นคนได้ถูกทรมานในคุกของอิสราเอล กลุ่มสิทธิมนุษยชนชาวยิวในอิสราเอลได้ยืนยันไว้ในรายงานซึ่งมีความหนา 60 หน้าว่า 85% ของชาวปาเลสไตน์ที่ถูกกักกันต้องถูกทรมานในขณะที่ถูกกักตัว (17) และการทรมานที่เหยื่อชาวปาเลสไตน์เหล่านี้ได้รับก็คือฝันร้ายที่เลวที่สุดอย่างหนึ่งของพวกเขา การทรมานของพวกอิสราเอลนั้นมีตั้งแต่การเอาปัสสาวะราดตัวเหยื่อและเอาถุงอุจจาระที่เปียกผูกไว้เหนือหัวของพวกเขาไปจนกระทั่งการใช้กระบองไฟฟ้าจี้ อิสราเอลมักจะไม่ยอมบอกว่าตัวเองได้จับตัวใครไว้ ดังนั้น ถ้าหากพวกเขาจะตัดสินใจฆ่าหรือทรมานชาวปาเลสไตน์คนใดจนกระทั่งตายในขณะที่ถูกจับกุมคุมขัง ร่างกายของเขาก็จะหายไปหรือไม่ต่อมาพวกเขาก็จะอ้างว่าคนเหล่านั้นเสียชีวิตในการต่อสู้กับตำรวจก่อนการจับกุม ชาวปาเลสไตน์และชาวเลบานอนหลายพันคนได้เสียชีวิตไปในขณะที่ถูกพวกอิสราเอลจับกุมคุมขัง

บทความโดยนายโจเอล กรีนเบิร์กในนิตยสารนิวยอร์คไทม์สซึ่งโปรอิสราเอลได้พูดถึงความจริงว่าอิสราเอลได้ทรมานชาวปาเลสไตน์ 500-600 คนทุกเดือน (18) ตัวเลขดังกล่าวซึ่งอาจจะต่ำเกินไปเพราะมันมาจากนิตยสารนิวยอร์คไทม์สซึ่งนิยมอิสราเอลหมายความว่าในแต่ละปีจะต้องมีชาวปาเลสไตน์อย่างน้อยที่สุด 6,000 คนถูกทรมานในอิสราเอล การทรมานชาวปาเลสไตน์ในอิสราเอลได้ดำเนินมาตั้งแต่ปี 1948 (จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 53 ปีแล้ว) ถ้าหากใครใช้ตัวเลขแค่เพียงครึ่งหนึ่งของจำนวนชาวปาเลสไตน์ที่นายกรีนเบิร์กกล่าวว่าถูกทรมานทุกปี อย่างน้อยที่สุดก็มีมนุษย์ 150,000 คนได้ถูกทรมานอยู่ในคุกอิสราเอลนับตั้งแต่รัฐยิวถูกก่อตั้งขึ้นมา

เมื่ออิสราเอลเผชิญกับปัญหาภาพพจน์อันเนื่องมาจากการทรมานโดยถูกกฎหมายดังกล่าว ในปี 1999 ศาลสูงของอิสราเอลก็ได้ทำทีเป็นออกกฎว่าการทรมานดังกล่าวเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในบางครั้ง แต่อิสราเอลและกลุ่มสิทธิชาวปาเลสไตน์ก็ได้เสนอหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่ากฎดังกล่าวเป็นแค่เพียงการประชาสัมพันธ์ฉาบหน้าเท่านั้น พวกเขาได้แสดงหลักฐานว่าการทรมานยังคงดำเนินอยู่เหมือนกับก่อนที่กฎนี้จะออกมา (19)

เพื่อเป็นการทำตามอิสราเอล ในขณะนี้นักหนังสือพิมพ์ชาวยิวกำลังสนับสนุนให้มีการใช้วิธีการทรมานในอเมริกา เมื่อเร็วๆนี้นิตยสารนิวสวีคฉบับหนึ่งได้พาดหัวบทความที่มีชื่อว่า “ถึงเวลาที่จะคิดถึงการทรมาน มันเป็นโลกใหม่ และการอยู่รอดอาจจะต้องการเทคนิคเก่าที่ดูเหมือนว่ามีปัญหา” (20) แม้แต่วีรบุรุษแห่งเสรีภาพประชาชนชาวยิวอย่างอลัน เดอร์โชวิทซ์ก็ยังให้การสนับสนุนในขณะนี้ (21)

วิคเตอร์ ออสโตรฟสกี้ อดีตสายลับมอสสาดได้เขียนหนังสือสองเล่มเกี่ยวกับความโหดเหี้ยมของอิสราเอลต่อศัตรู ในหนังสือเล่มหนึ่ง เขาได้พูดถึงชะตากรรมของชาวปาเลสไตน์ที่ข้ามพรมแดนอย่างผิดกฎหมายเข้ามาหางานทำในอิสราเอล คนหนุ่มหลายพันคนเหล่านี้ไม่เคยมีใครได้ยินข่าวของพวกเขาอีกเลยหลังจากที่ถูกทหารของอิสราเอลจับกุมตัวไป บางคนได้ถูกนำตัวไปทดลองในการศึกษาค้นคว้าเอบีซีซึ่งที่นั่นพวกเขาต้องทนทรมานอย่างไม่อาจอธิบายได้ในการทดลองทางสงครามเคมี นิวเคลียร์หรือสงครามชีวภาพ

เอบีซี (ABC) เป็นคำย่อของคำว่า “อะตอมิค แบคทีเรียและเคมี” ที่นั่น นักวิทยาศาสตร์ทางด้านระบาดวิทยากำลังพัฒนาเครื่องมือสร้างความหายนะอย่างมหันต์ต่างๆอยู่…ถ้าหากว่ามีสงครามเบ็ดเสร็จขึ้นมาซึ่งจำเป็นต้องใช้อาวุธชนิดนี้ มันก็จะไม่มีช่องว่างสำหรับความผิดพลาด ผู้แทรกซึมชาวปาเลสไตน์เป็นสิ่งทดลองในเรื่องนี้อยู่แล้ว ในฐานะคนพวกนี้เป็นหนูทดลองยา พวกเขาสามารถให้ความมั่นใจได้ว่าอาวุธที่นักวิทยาศาสตร์กำลังพัฒนาอยู่นี้จะทำงานอย่างได้ผลและสามารถยืนยันได้ว่ามันทำงานได้เร็วขนาดไหนและมันมีประสิทธิภาพเพียงใด (22)

ที่มา : โดย เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพและสิทธิยุโรป-อเมริกา แปลโดย บรรจง บินกาซัน Source: Thaimuslimshop.com , Davidduke.comCopyright © 2010-2011 All Rights Reserved.
https://www.facebook.com/proconsmicropiles