https://www.facebook.com/proconsmicropiles procons ความโหดเหี้ยมทารุณของพวกไซออนนิสต์
ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
Procons Team
dot
bulletงานแก้ไขอาคารทรุด
bulletปัญหาการทรุดตัว
bulletชนิดของเสาเข็ม
bulletผลงานต่างๆ
dot
ความรู้เรื่อง บ้านและส่วนประกอบของอาคาร
dot
bulletมารู้เรื่องส่วนประกอบของอาคารกันสักหน่อย
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเปิดโปงองค์กรลับ ฟรีเมสัน
bulletสนธิสัญญาชั้นต้นของผู้นำขบวนการยิวไซออนิสต์
bulletความจริงที่ไม่มีคนรู้เกี่ยวกับไซออนนิสต์
bulletเนื้อแท้ของรัฐไซออนนิสต์
bulletกฎการอนุญาตให้ปฏิบัติการพลีชีพในอิสลาม
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (1)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (6
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (8)
dot
รู้ไว้ไช่ว่าใส่บ่าแบกหาม
dot
bulletสงครามครูเสด ขนาดย่อ
bulletกลุ่มไซออนิสต์คริสเตียนใหม่ของอเมริกา.
bulletกำแพงกั้นอารยธรรมอิสลามกับตะวันตก.
bulletไซออนิสต์ คำสอนเรื่องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์อย่างผิดๆ
bulletขบวนการไซออนนิสต์ กลุ่มก่อการร้ายตัวจริง
bulletรู้จักยิวไซออนนิสต์แล้วหรือยัง
bulletขบวนการไซออนนิสต์ อันตราย
bulletเหตุการณ์หลังจากนบีอีซา อะลัยฮิสลาม.(เยซู)
bulletไซออนนิสต์กับยุทธศาสตร์ครองความเป็นเจ้าโลก (โลกเดียว)
bulletอีกด้านหนึ่งของเหรียญ (นรกรอบใหม่ในตะวันออกกลาง)
bulletน่ารู้สำหรับผู้ไฝ่หาความจริง อ่านแล้วคิด
bullet9/11 ปาหี่อาชญากรรมสงคราม
bulletเร่งเปิดโปง CTIC สถานะการณ์ภาคใต้+แผนการเจ็ดขั้นเพื่อส่งผลให้อเมริกาขึ้นเป็นจ้าวโลก
bulletประวัติศาสตร์ อิสลาม ตอนที่ 1 โดย อ.บรรจง บิกาซัน
dot
Islamicworld
dot
bulletIslamic World
bulletคัมภีร์ กุรอาน ภาษาไทย
bulletไปดูอิสลามกับวิทยาศาตร์
bulletไปอ่านข่าว ยมท.กันบ้าง
bulletไปหาพี่น้องชาวจีน มุสลิม
bulletเสนอเรื่องราวของมุสลิมใหม่ และมุสลิมในโลกตะวันตก
dot
อ่านข่าวกันสักหน่อยจะได้ทันเหตุการณ์
dot
bulletผู้จัดการ ออนไลน์
bulletเดลินิวส์
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletไทยรัฐ
bulletไปดูข่าว อสมท.
dot
ข่าวประกวดราคาและการประมูล
dot
bulletรวมข่าวประกวดราคา
bulletตลาดซื้อ-ขายไปThai2Hand
bulletประมูลสินค้าทั่วไป
bulletgoogle
dot
ซอร์ฟแวร์ฟรี มีมากมายไปดู
dot
bulletที่นี่มีมากมายเข้าไปดูเอง
bulletมือถือ ที่นี่เลยมีทั้งฟรีทั้งเสียตัง
dot
ศึกษา อ่าน ชม ฟังกันบ้างเพื่อจะได้ เข้าใจ
dot
bulletมนุษย์ กับ การแสวงหาสันติสุข(อิสลาม)
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่1 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่2 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่3 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่4 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่5 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่6 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่7 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์ อิสลามตอนที่8 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่9 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่10 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่11 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่12 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่13 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่14 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่15 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่16 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่17 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่18 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่19 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่20 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่21 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่22 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่23 อ.บรรจง บินกาซัน
dot
ความรู้เพิ่มเติม
dot


Search in the Holy Quran
Search keyword:
in


ลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)

ในระหว่างการรุกรานและการเข้ายึดครองเลบานอนตั้งแต่ปี 1978 – 2000 อย่างน้อยที่สุด พลเมือง 15,000 คนต้องเสียชีวิต ตัวอย่างหนึ่งของความโหดเหี้ยมทารุณของอิสราเอลก็คือการจงใจระเบิดศูนย์กลางของสหประชาชาติในกอนาซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมานี้เอง บทความต่อไปนี้มิได้เขียนโดยชาวปาเลสไตน์ ชาวอาหรับหรือแม้แต่ชาวมุสลิม แต่เขียนโดยโรเบิร์ต ฟิสก์ ชาวอังกฤษนักหนังสือพิมพ์ที่ได้รับการนับถือมากที่สุดคนหนึ่งซึ่งทำงานอยู่ในตะวันออกกลาง เขาได้เขียนไว้ในหนังสือพิมพ์ “เดอะ อินดีเพนเดนท์”ของลอนดอน ถ้าหากชาวอเมิกันต้องการที่จะเข้าใจความเกลียดชังที่อิสราเอลกำลังสร้างให้แก่อเมริกา ก็จงกล้าที่จะอ่านเรื่องอันน่าขนพองสยองเกล้านี้และกล้าที่จะดูภาพที่แสดงถึงความโหดเหี้ยมทารุณของพวกอิสราเอล

ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ได้อ่านเรื่องราวอันชุ่มโชกไปด้วยเลือดเกี่ยวกับการเข่นฆ่าสังหารชาวยิวในเตาแกสหรือแม้แต่เรื่องราวของเหยื่อชาวอิสราเอลที่ตกเป็นเหยื่อของระเบิดพลีชีพมานับไม่ถ้วน พวกเขาเคยดูภาพยนตร์ระทึกขวัญหรือสารคดีมากมายเกี่ยวกับผู้เคราะห์ร้ายชาวยิว แต่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ไม่เคยได้อ่านเรื่องราวที่กำลังจะนำมากล่าวต่อไปนี้แม้แต่เพียงครั้งเดียว พวกคุณจะไม่ได้อ่านเรื่องราวเช่นนี้ในหนังสือพิม์หรือนิตยสารอเมริกัน

กอนา, เลบานอนตอนใต้ – มันเป็นการสังหารหมู่ครั้งหนึ่ง นับตั้งแต่ซาบราและชาติลลา ผมไม่เคยเห็นเด็กไร้เดียงสาถูกเข่นฆ่าสังหารเช่นนี้มาก่อน ผู้อพยพชาวเลบานอนทั้งที่เป็นผู้หญิง เด็กและผู้ชายนอนตายเกลื่อนอยู่เป็นกองโดยที่มือหรือแขนหรือขายขาดหายไป บางคนก็หัวขาดหรือไม่ก็ท้องไส้ทะลัก ศพเหล่านี้มีจำนวนเกินกว่าร้อย เด็กทารกนอนตายโดยไม่มีหัว สะเก็ดระเบิดของพวกอิสรเอลได้ตัดผ่านพวกเขาในขณะที่พวกเขาหลบอยู่ในที่พักของสหประชาชาติโดยเช่อว่าพวกเขาจะปลอดภัยภายใต้การคุ้มครองของโลก เช่นเดียวกับมุสลิมในเซรเบรนิคา มุสลิมแห่งกอนาคิดผิด

ข้างหน้าอาคารกองบัญชาการทหารฟิญิอานของสหประชาชาติที่กำลังไฟไหม้ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งกอดศพหนึ่งไว้ในแขนของเธอ เป็นร่างของชายผมสีเทาที่ตาของเขากำลังจ้องมองเธอ เธอเขย่าศพนั้นไปมาในอ้อมแขนของเธอพร้อมกับร้องไห้และส่งเสียงร้องอยู่คำเดียวครั้งแล้วครั้งเล่าว่า “พ่อ พ่อ” ทหารของสหประชาชาติในค่ายฟิญิอานคนหนึ่งยืนอยู่ท่ามกลางทะเลศพโดยไม่พูดอะไร แต่ในมือของเขานั้นมีร่างของเด็กที่หัวขาดไปจากตัว ….เมื่อผมเดินไปยังพวกเขา ผมต้องลื่นล้มไปบนมือของมนุษย์…

การเข่นฆ่าสังหารพลเมือง นับได้ 206 เมื่อคืน โดยพวกอิสราเอลในการบุกโจมตีเป็นเวลา 10 วันนี้เป็นไปอย่างเหี้ยมโหดทารุณจนไม่อาจที่จะมีชาวเลบานอนให้อภัยในการสังหารหมู่ครั้งนี้ได้ รถพยาบาลก็ถูกโจมตีเมื่อคืนวันเสาร์ ก่อนหน้านี้หนึ่งวัน แม่ชีหลายคนถูกฆ่าในโยห์โมร์ และเด็กผู้หญิงสองขวบหนึ่งคนได้ถูกจรวดของอิสราเอลจนร่างกระจุยเมื่อสี่วันก่อน ในตอนเช้าเมื่อวานนี้ พวกอิสราเอลได้สังหารครอบครัวหนึ่งซึ่งมีสมาชิก 12 คน คนเล็กที่สุดเป็นเด็กอายุ 4 วันเมื่อนักบินเฮลิคอปเตอร์ของอิสราเอลได้ยิงจรวดลงมาใส่บ้านของพวกเขา หลังจากนั้นไม่นาน เครื่องบินรบสามลำของอิสราเอลก็ทิ้งระเบิดใส่เป้าหมายที่ห่างจากขบวนรถของสหประชาชาติเพียง 250 เมตรซึ่งผมร่วมเดินทางอยู่ด้วย ระเบิดดังกล่าวได้ทำลายบ้านหลังหนึ่งกระเด็นขึ้นไปในอากาศถึง 30 ฟุตต่อหน้าต่อตาผม เมดื่อเดินทางกลับเบรุตเพื่อสรุปรายงานการสังหารหมู่ที่กอนาให้หนังสือพิมพ์อินดีเพนเดนท์เมื่อคืนนี้ ผมได้พบเรือปืนสองลำของอิสราเอลกำลังยิ่งรถยนตร์ของพลเรือนคันหนึ่งบนสะพานข้ามแม่น้ำตอนเหนือของเมืองไซดอน

ทหารสหประชาชาติชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งสบถพึมพำต่อตัวเองในขณะที่เขาเปิดถุงซึ่งในนั้นเขากำลังเอาฟัน นิ้วและเศษแขนของคนใส่ลงไป…เราได้กลายเป็นผู้ที่มิใช่ทหารสหประชาชาติและนักหนังสือพิมพ์ แต่เป็นชาวตะวันตก พันธมิตรของอิสราเอล เป้าหมายของความเกลียดชังและเคียดแค้น ชายไว้เคราคนหนึ่งจ้องมาเราด้วยสายตาที่ดุร้าย หน้าของเขาดำด้วยความโกรธแค้น “แก คนอเมริกัน” เขาตะโกนใส่เรา “อเมริกันเป็นหมา พวกแกทำสิ่งนี้ คนอเมริกันเป็นหมา”

ประธานาธิบดีคลินตันได้ทำตัวเป็นพันธมิตรกับอิสราเอลในการทำสงครามต่อต้าน “ลัทธิก่อการร้าย” และชาวเลบานอนไม่ลืมสิ่งนี้ การแสดงความเศร้าโศกอย่างเป็นทางการของอิสราเอลเป็นการโรยเกลือลงไปในบาดแผลของพวกเขา ชายแก่คนหนึ่งกล่าวว่า “ผมอยากทำตัวเป็นระเบิดและระเบิดตัวเองในหมู่ชาวอิสราเอล” (23) ถ้าหากชาวอเมริกันทุกคนอ่านบทความโดยโรเบิร์ต ฟิสก์ข้างต้น พวกเขาก็จะเข้าใจว่าทำไมอเมริกาถึงได้ถูกเกลียดชังและทำไมตอนนี้เราจึงต้อเผชิญหน้าการโจมตีแบบกามิกาเซ่ของผู้ก่อการร้าย ถ้าหากคุณอยากจะรู้ถึงแรงจูงใจที่แท้จริงของอุซามะฮ์ บินลาดิน วารสารเนชั่นได้สัมภาษณ์เขาเมื่อวันที่ 21 กันยายน 1998 คุณจะได้เห็นปฏิกริยาของเขาต่อการสังหารหมู่ที่กอนาของพวกอิสราเอล

เมื่อผมเห็นบินลาดินครั้งสุดท้าย เขายังคงหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่กับการสังหารหมู่ผู้อพยพชาวเลบานอน 107 คนที่พักอาศัยอยู่ในค่ายของสหประชาชาติที่กอนาในเดือนเมษายน 1996 อิสราเอลอ้างว่ามันเป็น “ความผิดพลาด” แต่สหประชาชาติเห็นเป็นอย่างอื่นและประธานาธิบดีคลินตันเรียกมันว่าเป็นแค่เพียง “โศกนาฏกรรม” เหมือนกับว่ามันเป็นหายนะภัยทางธรรมชาติ บินลาดินกล่าวว่ามันเป็น “การก่อการร้ายระหว่างประเทศ” เขากล่าวว่ามันจะต้องมีความยุติธรรมและการไต่สวนผู้ทำผิดชาวอิสราเอล คลินตันใช้คำที่เกือบจะเหมือนกันนี้เกี่ยวกับบินลาดินและผู้สนับสนุนเขาในเดือนกันยายน แต่เช่นเคย คนหูหนวกกำลังพูดกับคนหูหนวก” (24) คนอเมริกันส่วนใหญ่จะไม่เห็นเรื่องใดๆอย่างเช่นเรื่องเกี่ยวกับกอนาที่เขียนโดยโรเบิร์ต ฟิสก์ การควบคุมหนังสือพิมพ์และรัฐบาลอเมริกันอย่างแน่นหนาของอิสราเอลได้กลบเรื่องราวความโหดเหี้ยมของอิสราเอลที่กระทำต่อชาวปาเลสไตน์ได้อย่างประสบผลสำเร็จ ตอนนี้ผมจะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถปกปิดการกระทำสงครามฆาตกรรมของอิสราเอลและการก่อการร้ายต่อสหรัฐอเมริกาไว้ด้วย

การก่อการร้ายของอิสราเอลต่ออเมริกา

ใน ค.ศ.1954 รัฐบาลอิสราเอลได้ปฏิบัติการลับต่อสหรัฐฯโดยเรียกปฏิบัติการนั้นว่าปฏิบัติการ “ซูซานนะฮ์” ปฏิบัติการดังกล่าวมีแผนที่จะฆ่าชาวอเมริกันและระเบิดหน่วยงานของอเมริกันในอียิปต์ แผนการของพวกอิสราเอลก็คือการทิ้งหลักฐานเท็จไว้ให้สงสัยว่าพวกอียิปต์เป็นคนทำทั้งนี้เพื่อที่จะทำให้อเมริกาเคียงข้างกับอิสราเอลเข้าสู่สงครามกับอียิปต์ สายลับชาวยิวประสบผลสำเร็จในการระเบิดสำนักงานไปรษณีย์และห้องสมุดอเมริกันในไคโรและในอเล็กซานเดรีย ในขณะที่กำลังจะระเบิดโรงภาพยนตร์อเมริกันโมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ ระเบิดลูกหนึ่งของสายลับอิสราเอลได้ถูกกู้เสียก่อนที่จะระเบิด แผนการดังกล่าวจึงถูกเปิดโปงออกมา

เนื่องจากสายลับอิสราเอลหลายคนถูกจับได้ โลกจึงได้รู้ถึงเรืองการทรยศของพวกอิสราเอล ดังนั้น นายพินฮาส ลาวอน รัฐมนตรีต่างประเทศของอิสราเอลจึงถูกบีบให้ลาออกในเวลาต่อมา เรื่องราวดังกล่าวเป็นที่เรียกกันว่า “กรณีลาวอน” ปัจจุบันนี้ สื่ออเมริกันที่ถูกพวกยิวครอบงำและหนังสือต่างๆพยายามที่จะปกปิดเรื่องการทรยศของพวกอิสราเอลต่อเรา คนอเมริกันส่วนใหญ่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตัวอย่างเช่น กรณีลาวอนมีพูดอยู่เพียงนิดหน่อยในหนังสือสารานุกรมเอ็นซาทรา (Encuclopedia Encatra)ที่แพร่หลาย มันอยู่ในบทความชิ้นหนึ่งที่พูดถึงนายเบนกูเรียนซึ่งเขียนโดยนายเบอร์นาร์ด ไรช์ผู้นิยมไซออนิสต์ อีกอย่างหนึ่ง ผู้เขียนบทความนี้ก็เขียนในรูปแบบของสื่อธรรมดา เมื่อคนอเมริกันคิดว่าว่าพวกเขากำลังอ่านสารานุกรมท่ไม่มีอคติหรือวารสารข่าว พวกเขาก็ไม่ได้อ่านอะไรมากไปกว่าอ่านเรื่องบิดเบือนที่ถูกเขียนโดยพวกยิวไซออนิสต์

นายเบนกูเรียนได้หวนกลับสู่การเมืองในปี 1955 เพื่อแทนที่นายพินฮาส ลาวอนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมที่ลาออกหลังจากประสบความล้มเหลวในการทำลายความสัมพันธ์ของอียิปต์กับตะวันตก (25)

ดูสิครับว่าบทความเพียงแค่กล่าวว่า “ประสบความล้มเหลวในการก่อวินาศกรรมทำลายความสัมพันธ์ของอียิปต์กับตะวันตก” นี่หมายความว่าอะไร ? คำว่า “ทำลายความสัมพันธ์” ดูเหมือนกับว่าอิสราเอลอาจจะพูดอะไรบางสิ่งเกี่ยวกับอียิปต์และอเมริกาซึ่งทำให้ทั้งสองต่างบาดหมางกัน การหลอกลวงอย่างจงใจที่นักเขียนชาวยิวใช้ในบทความนี้เป็นวิธีการธรรมดาของการบิดเบือนที่มีอยู่นับครั้งไม่ถ้วนในสื่อมวลชน

หนังสือสารานุกรมเอ็นซาทราควรจะกล่าวว่า : “…ผู้ถูกบีบให้ลาออกหลังจากที่อิสราเอลถูกจับได้ว่ากระทำการก่อการร้ายโดยการวางระเบิดสหรัฐฯเพื่อวางแผนร้ายยุแยงให้อเมริกาทำสงครามกับศัตรูของอิสราเอล”

ผมแน่ใจว่าเก้าสิบเปอร์เซนต์ของผู้ที่อานบทความนี้ไม่เคยได้ยินเรื่องที่กล่าวมา บางคนอาจคิดว่าผมกำลังสร้างเรื่องขึ้นมาทั้งหมด เอาละ ถ้าหากคุณยังสงสัยอยู่ว่าอิสราเอลได้กระทำการก่อการร้ายเหล่านี้ต่ออเมริกาในอียิปต์ ผมก็จะขอนำเอาตอนหนึ่งของบทความที่ปรากฏในนิตยสาร “โมเมนท์”ของยิวเมื่อเร็วๆนี้มาอ้าง บทความนี้เขียนโดยนายแซมมวล แคทซ์ซึ่งตรงไปตรงมา แต่ก็ยังตัดคำว่า “การก่อการร้าย”ที่ดูยั่วยุ แต่เป็นคำพูดที่อิสราเอลใช้เมื่อเมื่อพวกปาเลสไตน์ระเบิดห้องสมุดและโรงหนัง

และความล้มเหลวเป็นเรื่องปกติเช่นเดียวกับความสำเร็จ ในกลางทศวรรษที่ 50 อะมาน (สายลับทหารชาวยิว)ต้องเสียท่าอย่างหนักในระหว่าง “ปฏิบัติการซูซันนะฮ์”อันฉาวโฉ่เมื่อสายลับอิสราเอลได้ยุให้ชาวยิวในอียิปต์โจมตีเป้าหมายอเมริกันและอังกฤษและกระตุ้นความรู้สึกต่อต้านตะวันตก ยิวหลายคนถูกจับและบางคนได้ถูกประหารชีวิต ปฏิบัติการผิดพลาดนี้เป็นความอับอายขายหน้าสำหรับรัฐบาลของนายเดวิด เบนกูเรียนนายกรัฐมนตรีและนายพินฮาส รัฐมนตรีกลาโหมของเขา (26)

ดังนั้น ในกรณีลาวอน เราได้จึงได้เรียนรู้ว่าผู้ที่ถูกเรียกว่า “เพื่อที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง” อิสราเอลตอบแทนสหรัฐฯอย่างไรกับการที่สหรัฐให้การสนับสนุนทั้งทางด้านการเงินและการทหารโดยไม่มีเงื่อนไข โดยการก่อการร้ายต่อเรา แต่ลองคิดถึงความจริงดูสิว่าชาวอเมริกันส่วนใหญ่ไม่เคยแม้แต่จะได้ยินเรื่องผู้ก่อการร้ายอิสราเอลโจมตีเรา

ถ้าหากรัฐบาลอียิปต์อยู่เบื้องหลังการก่อการร้ายครั้งนี้ต่ออเมริกา เราจะถือทันทีว่ามันเป็นการกระทำสงครามและเราจะโจมตีอียิปต์กลับทันทีเช่นเดียวกับที่เรากระทำต่ออาฟกานิสถาน และหนังสือพิมพ์ก็จะออกมาส่งเสียงไชโยให้แก่การโจมตีเช่นเดียวกับที่พวกเขาต้องการให้มีการโจมตี่อาฟกานิสถาน ความจริงแล้ว เราโจมตีอาฟกานิสถานโดยมีเหตุผลน้อยกว่าที่เรามีสำหรับการโจมตีอิสราเอลเสียอีก ไม่มีหลักฐานใดที่อาฟกานิสถานยอมรับหรือแม้แต่จะรู้เรื่องใดๆเกี่ยวกับการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์เสียด้วยซ้ำ แต่ในกรณีลาวอน รัฐบาลอิสราเอลได้กระทำสงครามต่อสหรัฐฯโดยตรง แต่เรามิได้ทิ้งระเบิดเทลอาวีฟเป็นการตอบโต้ เราไม่ได้ตัดความสัมพันธ์ทางการทูต ความจริงแล้ว เราไม่ได้ตัดแม้กระทั่งความช่วยเหลือทางด้านการเงินและการทหารแม้แต่สักดอลล่าร์เดียว

หากเจ้าหน้าที่รัฐบาลคนใดที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ชาวญี่ปุ่นหลังการโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์จะถูกดำเนินคดีทันทีในฐานะผู้ทรยศต่อสหรัฐ

ขอผมพูดอย่างขวานผ่าซากว่าคนอเมริกันในรัฐบาลที่ยังคงให้การช่วยเหลือแก่อิสราเอลหลังจากการก่อการร้ายต่อประชาชนของสหรัฐฯนั่นแหละคือผู้กระทำการอันเป็นกบฏต่อประเทศของเรา

หลังจากที่อิสราเอลโจมตีเราในกรณีลาวอน ถ้าหากผู้นำอเมริกายับยั้งความช่วยเหลืออันเป็นกบฏต่ออิสราเอล มันก็จะไม่มีการก่อการร้ายต่อเราอย่างเช่นในกรณีการโจมตีตึกเวิร์ล เทรดและตึกเพนตากอน


ที่มา : โดย เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพและสิทธิยุโรป-อเมริกา แปลโดย บรรจง บินกาซัน Source: Thaimuslimshop.com , Davidduke.comCopyright © 2010-2011 All Rights Reserved.
https://www.facebook.com/proconsmicropiles