https://www.facebook.com/proconsmicropiles procons ไซออนนิสต์โจมตีเรือบรบลิเบอร์ตี้ของสหรัฐฯ
ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
Procons Team
dot
bulletงานแก้ไขอาคารทรุด
bulletปัญหาการทรุดตัว
bulletชนิดของเสาเข็ม
bulletผลงานต่างๆ
dot
ความรู้เรื่อง บ้านและส่วนประกอบของอาคาร
dot
bulletมารู้เรื่องส่วนประกอบของอาคารกันสักหน่อย
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเปิดโปงองค์กรลับ ฟรีเมสัน
bulletสนธิสัญญาชั้นต้นของผู้นำขบวนการยิวไซออนิสต์
bulletความจริงที่ไม่มีคนรู้เกี่ยวกับไซออนนิสต์
bulletเนื้อแท้ของรัฐไซออนนิสต์
bulletกฎการอนุญาตให้ปฏิบัติการพลีชีพในอิสลาม
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (1)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (6
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (8)
dot
รู้ไว้ไช่ว่าใส่บ่าแบกหาม
dot
bulletสงครามครูเสด ขนาดย่อ
bulletกลุ่มไซออนิสต์คริสเตียนใหม่ของอเมริกา.
bulletกำแพงกั้นอารยธรรมอิสลามกับตะวันตก.
bulletไซออนิสต์ คำสอนเรื่องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์อย่างผิดๆ
bulletขบวนการไซออนนิสต์ กลุ่มก่อการร้ายตัวจริง
bulletรู้จักยิวไซออนนิสต์แล้วหรือยัง
bulletขบวนการไซออนนิสต์ อันตราย
bulletเหตุการณ์หลังจากนบีอีซา อะลัยฮิสลาม.(เยซู)
bulletไซออนนิสต์กับยุทธศาสตร์ครองความเป็นเจ้าโลก (โลกเดียว)
bulletอีกด้านหนึ่งของเหรียญ (นรกรอบใหม่ในตะวันออกกลาง)
bulletน่ารู้สำหรับผู้ไฝ่หาความจริง อ่านแล้วคิด
bullet9/11 ปาหี่อาชญากรรมสงคราม
bulletเร่งเปิดโปง CTIC สถานะการณ์ภาคใต้+แผนการเจ็ดขั้นเพื่อส่งผลให้อเมริกาขึ้นเป็นจ้าวโลก
bulletประวัติศาสตร์ อิสลาม ตอนที่ 1 โดย อ.บรรจง บิกาซัน
dot
Islamicworld
dot
bulletIslamic World
bulletคัมภีร์ กุรอาน ภาษาไทย
bulletไปดูอิสลามกับวิทยาศาตร์
bulletไปอ่านข่าว ยมท.กันบ้าง
bulletไปหาพี่น้องชาวจีน มุสลิม
bulletเสนอเรื่องราวของมุสลิมใหม่ และมุสลิมในโลกตะวันตก
dot
อ่านข่าวกันสักหน่อยจะได้ทันเหตุการณ์
dot
bulletผู้จัดการ ออนไลน์
bulletเดลินิวส์
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletไทยรัฐ
bulletไปดูข่าว อสมท.
dot
ข่าวประกวดราคาและการประมูล
dot
bulletรวมข่าวประกวดราคา
bulletตลาดซื้อ-ขายไปThai2Hand
bulletประมูลสินค้าทั่วไป
bulletgoogle
dot
ซอร์ฟแวร์ฟรี มีมากมายไปดู
dot
bulletที่นี่มีมากมายเข้าไปดูเอง
bulletมือถือ ที่นี่เลยมีทั้งฟรีทั้งเสียตัง
dot
ศึกษา อ่าน ชม ฟังกันบ้างเพื่อจะได้ เข้าใจ
dot
bulletมนุษย์ กับ การแสวงหาสันติสุข(อิสลาม)
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่1 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่2 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่3 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่4 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่5 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่6 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่7 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์ อิสลามตอนที่8 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่9 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่10 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่11 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่12 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่13 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่14 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่15 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่16 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่17 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่18 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่19 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่20 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่21 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่22 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่23 อ.บรรจง บินกาซัน
dot
ความรู้เพิ่มเติม
dot


Search in the Holy Quran
Search keyword:
in


ลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)

ใน ค.ศ.1967 ระหว่างสงครามหกวัน อิสราเอลก็ได้ปฏิบัติการก่อการร้ายต่อสหรัฐอเมริกาอีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 8 มิถุนายน อิสราเอลได้ใช้เครื่องบินและเรือตอร์ปิโดที่ไม่มีเครื่องหมายโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้ของราชนาวีอเมริกันเป็นเวลาถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งซึ่งยังผลให้ชาวอเมริกันต้องเสียชีวิต 34 คนและอีก 171 คนได้รับบาดเจ็บ (27) ในตอนแรก พวกอิสราเอลได้โจมตีหอคอยวิทยุของเรือก่อนเพื่อที่จะมิให้กองเรือที่ 6 รู้ว่าพวกอิสราเอลเป็นผู้โจมตี หลังจากที่เครื่องบินรบอิสราเอลที่ไม่มีเครื่องหมายทิ้งระเบิดและยิงกราดเข้าใส่เรือรบลิเบอร์ตี้แล้ว อิสราเอลก็ได้ส่งเรือตอร์ปิโดเข้าไปปิดฉากการปฏิบัติงาน พวกอิสราเอลใช้ปืนกลยิงแม้กระทั่งเรือช่วยชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครเหลือรอดมาเป็นพยานเปิดโปงพวกตน

 

แต่วีรกรรมและความคิดอันฉลาดหลักแหลมของกัปตันและลูกเรือเท่านั้นที่ทำให้แผนการของอิสราเอลไม่ประสบผลสำเร็จ พวกเขาสามารถรักษาเรือไว้ให้ลอยต่อไปและได้ติดต่อให้กองเรือรู้ว่าอิสราเอล มิใช่อียิปต์ที่โจมตีเรือ เมื่อรู้ว่าแผนการของตนถูกเปิดโปง อิสราเอลก็ถอยออกไปและอ้างว่าการโจมตีดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิด พวกเขากล่าวว่าพวกเขาเข้าใจผิดว่าเรือรบลิเบอร์ตี้ของสหรัฐฯเป็นเรือรบของอียิปต์

 

นายดีนรัสค์รัฐมนตรีต่างประเทศในเวลานั้นและนายพลเรือโธมัส มัวเรอร์ประธานคณะเสนาธิการร่วมต่างออกมากล่าวเหมือนกันว่าการโจมตีครั้งนั้นมิใช่อุบัติเหตุที่อิสราเอลเจตนาโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้ของสหรัฐฯ ตัวอย่างเช่น วันนั้นอากาศสดใส ลมพัดอ่อนและเรือรบลิเบอร์ตี้ก็ชักธงอเมริกันผืนใหญ่และมีหมายเลขสัญลักษณ์สากลข้างลำเรือ เครื่องบินอิสราเอลบินเหนือเรือรบลิเบอร์ตี้เป็นเวลานานก่อนที่จะโจมตีและบินใกล้จนลูกเรือสหรัฐฯสามารถมองเห็นมือที่โบกออกมาในขณะที่เครื่องบินบินผ่าน เช่นเดียวกับกรณีของนายลาวอน อิสราเอลหวังที่จะป้ายความผิดการทำสงครามครั้งนี้ให้แก่อียิปต์ศัตรูของตน

 

สื่อมวลชนอเมริกันที่ถูกพวกยิวครอบงำมิได้แสดงความโกรธต่อการโจมตีครั้งนี้และยอมรับคำขอโทษของอิสราเอลโดยดี แม้แต่รัฐมนตรีต่างประเทศและประธานคณะเสนาธิการร่วมของเราก็ได้กล่าวว่าการโจมตีของอิสราเอลเป็นความจงใจ แต่พวกยิวก็สามารถล็อบบี้มิให้สภา คองเกรสเข้าไปสอบสวนการโจมตีดังกล่าว ในทางตรงกันข้าม เมื่อเรือรบพูโบลของสหรัฐฯซึ่งเป็นเรือคู่กับเรือรบลิเบอร์ตี้ถูกเกาหลีเหนือจับได้ในปีต่อมา (1968) โดยมีลูกเรือสหรัฐเสียชีวิตเพียงคนเดียว แต่ภายในหนึ่งปี สภาคองเกรสของสหรัฐฯได้ดำเนินการสอบสวนการโจมตีดังกล่าวในขณะที่ไม่มีการสอบสวนเรื่องการโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้ กัปตัน วิลเลียม แม็คโกนาเกิล เจ้าหน้าที่บังคับบัญชาเรือรบลิเบอร์ตี้ได้รับเหรียญรางวัลเกียรติยศคองเกรสชันแนลซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดของอเมริกาสำหรับความกล้าหาญของเขาในระหว่างการโจมตีของอิสราเอล แต่เขาได้รับรางวัลนี้ในพิธีการอันเงียบเชียบในลานหญ้าของราชนาวีสหรัฐฯ แทนที่จะเป็นในทำเนียบขาวตามประเพณีที่เคยปฏิบัติ ทั้งนี้เพื่อที่จะได้ไม่สร้างความเจ็บปวดให้แก่ภาพพจน์ของศตรูที่ฆ่าเพื่อนของเขาไป 34 ศพและทำให้ลูกเรืออเมริกันบนเรืออีก 174 คนต้องได้รับบาดเจ็บ

 

พวกผู้นำทางการเมืองของสหรัฐฯตอบโต้การกระทำสงครามของอิสราเอลครั้งนี้อย่างไร ? อเมริกาไปทิ้งระเบิดเทลอาวีฟเหมือนกับที่ทำกับกาบูลอาฟกานิสถานหรือไม่ ? เปล่าเลย รัฐบาลอเมริกันที่ถูกอิสราเอลควบคุมพร้อมกับสื่อที่ถูกพวกยิวครอบงำได้กระทำการอันเป็นกบฏต่ออเมริกาโดยปกปิดการโจมตีอันชั่วร้ายนี้และยังคงส่งเงินภาษีของชาวอเมริกันนับพันล้านดอลล่าร์ไปให้อิสราเอลในการช่วยเหลือทางด้านการเงินและการทหาร

 

อีกครั้งหนึ่งที่ผมจะขอยกตัวอย่างเพิร์ลฮาเบอร์ ถ้าเจ้าหน้าที่อเมริกันคนใดให้ความช่วยเหลือหรือปลอบใจญี่ปุ่นหลังการโจมตีในปี 1941 เขาก็จะถูกดำเนินคดีในฐานเป็นผู้ทรยศต่อสหรัฐฯ ผมขอกล่าวหาเจ้าหน้าที่รัฐบาลอเมริกันที่ให้ความร่วมมือกับพวกนักล็อบบี้ชาวยิวและสื่อที่ยังคงให้การสนับสนุนอิสราเอลหลังจากการโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้ว่าเป็นผู้ทรยศต่อสหรัฐอเมริกา

 

หลังจากที่อิสราเอลโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้อย่างทรยศ ถ้าหากเราเพียงแต่หยุดให้การสนับสนุนการกระทำอันเป็นกบฏของรัฐก่อการร้ายอิสราเอล เราก็จะไม่ได้รับเคราะห์กรรมจากการก่อการร้ายเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001

ใน ค.ศ.1980 อิสราเอลได้ใช้นายโจนาธาน พอลลาร์ด ยิวอเมริกันคนหนึ่งให้สืบหาความลับของสหรัฐฯ หลังจากที่เขาถูกจับได้ เจ้าหน้าที่อิสราเอลก็ออกมาอ้างในตอนแรกว่าเขาเป็น “สายลับแดง” แต่ต่อมาก็ยอมรับว่าพอลลาร์ดได้ทำงานให้พวกเขามาตั้งแต่เริ่มต้น นอกเหนือไปจากสายลับยิวอีกสองคนคือ เอเธลและจูเลียส โรเซนเบิร์กที่ให้ความลับเรื่องระเบิดปรมาณูของเราแก่โซเวียตแล้ว บางทีอาจไม่มีใครที่เคยสร้างอันตรายให้แก่ประเทศของเรามากไปกว่าที่โจนาธาน พอลลาร์ดสายลับอิสราเอลคนนี้

อิสราเอลไม่เพียงแต่จงใจใช้ข้อมูลของพอลลาร์ดทำลายปฏิบัติการสืบราชการลับของเราในตะวันออกกลางเท่านั้น แต่ยังได้ทำลายเครื่องมือการจารกรรมของเราในสหภาพโซเวียตและในค่ายตะวันออกด้วย (28) สายลับที่ดีที่สุดและจงรักภักดีที่สุดของอเมริกาหลายคนในโลกคอมมิวนิสต์ต้องถูกสังหารเพราะว่าอิสราเอลได้ขายหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลที่นายพอลลาร์ดขโมยมาให้แก่โซเวียต (29) ในบทความข้างล่างนี้ซึ่งเขียนโดยเอริค มาร์โกลิสแสดงว่าอิสราเอล “เพื่อนและพันธมิตรอันน่ามหัศจรรย์”ของเราจะไม่ยอมปล่อยให้สหรัฐพูดคุยกับสายลับมอสซาดผู้รับผิดชอบต่อการสืบความลับของพอลลาร์ดเพื่อที่จะช่วยพิจารณาขอบเขตความเสียหายที่มีต่อสหรัฐฯและอันตรายต่างๆที่สายลับอเมริกันในต่างประเทศจะได้รับ

ความลับสำคัญบางอย่างที่นายพอลลาร์ดขโมยไปนั้นได้ถูกอิสราเอลนำไปขายหรือไม่ก็แลกเปลี่ยนกับสหภาพโซเวียต

กล่าวกันว่าสายลับซีไอเอคนสำคัญๆหลายคนในค่ายตะวันออกได้ถูกสังหารอันเนื่องมาจากการขโมยความลับของพอลลาร์ด พวกเคจีบีได้รับรหัสลับสุดยอดของสหรัฐฯไม่โดยตรงจากอิสราเอลก็จากสายลับในรัฐบาลอิสราเอล กล่าวโดยสั้นๆก็คือ การทรยศของนายพอลลาร์ดได้สร้างความหายนะทางด้านความมั่นคงปลอดภัยที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของสหรัฐฯ

ดังนั้น อิสราเอลซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากอเมริกันนับพันล้านดอลล่าร์โจึงได้แอบทรยศสืบความลับและทำร้ายความมั่นคงปลอดภัยของสหรัฐ ยิ่งชั่วร้ายไปกว่านั้น อิสราเอลยังได้แลกข้อมูลลับสุดยอดที่ขโมยไปจากเราให้แก่ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของอเมริกาอีกด้วย แม้หลังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของอิสราเอลจะขอโทษต่อการล้วงความลับของพอลลาร์ดแล้ว อิสราเอลก็ยังจารกรรมความลับของเราอีก ในปี ค.ศ.1997 หนังสือพิมพ์ “ลอสแองเจลีสไทม์ส” ได้รายงานว่ายิวอเมริกันที่มีชื่อว่าเดวิด เอ. เทเนนเบาม์ “ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยความลับให้แก่อิสราเอล” (30) คำรายงานมีของหนังสือพิมพ์ดังกล่าวมีดังนี้ “วิศวกรโยธาคนหนึ่งที่ทำงานในหน่วยควบคุมกองทัพใกล้ดีทรอยต์ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยข้อมูลทางทหารที่คัดแยกแล้วให้แก่เจ้าหน้าที่อิสราเอลมาเป็นเวลากว่าสิบปี”

แม้จะรู้ถึงเจตนาสืบความลับจากเราและสร้างความเสียหายให้แก่ปฏิบัติการสืบความลับของอเมริกา แต่ประธานาธิบดีคลินตันก็ยังแต่งตั้งยิวไซออนิสต์คนหนึ่งให้เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยซึ่งเป็นตำแหน่งสายลับขั้นสูงสุดในทำเนียบขาว แม้แต่หนังสือพิมพ์รายวัน “มาริฟ”ของอิสราเอลก็ยังอ้างถึงนายเบอร์เกอร์ว่าเป็น “ยิวร้อน” ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นคนที่อุทิศตนให้แก่อิสราเอลก่อน (31) การแต่งตั้งนายเบอร์เกอร์เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยหลังจากกรณีของล้วงความลับของพอลลาร์ดเป็นความโง่บริสุทธิ์

การที่อิสราเอลสามารถสร้างความเสียหายให้แก่สหรัฐฯได้โดยไม่ถูกสื่อมวลชนโจมตีหรือแม้แต่ไม่ถูกสหรัฐฯยับยั้งความช่วยเหลือนั้นแสดงให้เห็นถึงอำนาจอันทรงพลังของคนพวกนี้เหนือเราและการเป็นกบฎในขั้นสูงสุดของอเมริกา มันจึงไม่น่าแปลกใจที่นายแอเรียล ชารอนสามารถที่จะพูดกับนายซิโมน เปเรสเมื่อเขาแนะว่าอิสราเอลอาจจะสูญเสียความช่วยเหลือจากอเมริกาถ้าหากว่าอิสราเอลไม่ถอนตัวออกจากการรุกรานเมื่อเร็วๆนี้ นายชารอนได้ตอบว่า :

“ทุกครั้งที่เราทำอะไรสักอย่าง คุณก็บอกผมว่าอเมริกาจะทำนั่นทำนี่….ผมต้องาการจะบอกอะไรคุณบางอย่างชัดๆว่า อย่าได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องการกดดันของอเมริกาต่ออิสราเอล เราชาวยิวควบคุมอเมริกาและคนอเมริกันก็รู้” (แอเรียล ชารอน, 3 ตุลาคม 2001) (32)

ไม่เพียงแต่นายโจนาธาน พอลลาร์ดเท่านั้นที่กระทำการอันเป็นกบฎต่ออเมริกา ทุกคนในรัฐบาลอเมริกันที่ยังให้การสนับสนุนทางการเงินและการทหารแก่ต่างชาติที่ขโมยความลับของเราและทำลายปฏิบัติการสืบรายชการลับของเรา(พร้อมกับทำให้สายลับอเมริกันหลายคนต้องเสียชีวิต)ได้กระทำการอันเป็นกบฏต่อสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการตอบโต้การกระทำอันเป็นกบฎที่ดำเนินมาโดยตลอดนี้ รัฐบาลอเมริกันที่รักชาติ(อย่างน้อยที่สุด)จะต้องยุติการสนับสนุนอิสราเอล การให้ความสนับสนุนต่างชาติหลังจากที่ชาตินั้นจงใจกระทำการอันทรยศต่ออเมริกามิใช่อะไรนอกไปจากการกบฎ

ใน ค.ศ.1980 อิสราเอลได้ใช้นายโจนาธาน พอลลาร์ด ยิวอเมริกันคนหนึ่งให้สืบหาความลับของสหรัฐฯ หลังจากที่เขาถูกจับได้ เจ้าหน้าที่อิสราเอลก็ออกมาอ้างในตอนแรกว่าเขาเป็น “สายลับแดง” แต่ต่อมาก็ยอมรับว่าพอลลาร์ดได้ทำงานให้พวกเขามาตั้งแต่เริ่มต้น นอกเหนือไปจากสายลับยิวอีกสองคนคือ เอเธลและจูเลียส โรเซนเบิร์กที่ให้ความลับเรื่องระเบิดปรมาณูของเราแก่โซเวียตแล้ว บางทีอาจไม่มีใครที่เคยสร้างอันตรายให้แก่ประเทศของเรามากไปกว่าที่โจนาธาน พอลลาร์ดสายลับอิสราเอลคนนี้

อิสราเอลไม่เพียงแต่จงใจใช้ข้อมูลของพอลลาร์ดทำลายปฏิบัติการสืบราชการลับของเราในตะวันออกกลางเท่านั้น แต่ยังได้ทำลายเครื่องมือการจารกรรมของเราในสหภาพโซเวียตและในค่ายตะวันออกด้วย (28) สายลับที่ดีที่สุดและจงรักภักดีที่สุดของอเมริกาหลายคนในโลกคอมมิวนิสต์ต้องถูกสังหารเพราะว่าอิสราเอลได้ขายหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลที่นายพอลลาร์ดขโมยมาให้แก่โซเวียต (29) ในบทความข้างล่างนี้ซึ่งเขียนโดยเอริค มาร์โกลิสแสดงว่าอิสราเอล “เพื่อนและพันธมิตรอันน่ามหัศจรรย์”ของเราจะไม่ยอมปล่อยให้สหรัฐพูดคุยกับสายลับมอสซาดผู้รับผิดชอบต่อการสืบความลับของพอลลาร์ดเพื่อที่จะช่วยพิจารณาขอบเขตความเสียหายที่มีต่อสหรัฐฯและอันตรายต่างๆที่สายลับอเมริกันในต่างประเทศจะได้รับ

ความลับสำคัญบางอย่างที่นายพอลลาร์ดขโมยไปนั้นได้ถูกอิสราเอลนำไปขายหรือไม่ก็แลกเปลี่ยนกับสหภาพโซเวียต

กล่าวกันว่าสายลับซีไอเอคนสำคัญๆหลายคนในค่ายตะวันออกได้ถูกสังหารอันเนื่องมาจากการขโมยความลับของพอลลาร์ด พวกเคจีบีได้รับรหัสลับสุดยอดของสหรัฐฯไม่โดยตรงจากอิสราเอลก็จากสายลับในรัฐบาลอิสราเอล กล่าวโดยสั้นๆก็คือ การทรยศของนายพอลลาร์ดได้สร้างความหายนะทางด้านความมั่นคงปลอดภัยที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของสหรัฐฯ

ดังนั้น อิสราเอลซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากอเมริกันนับพันล้านดอลล่าร์โจึงได้แอบทรยศสืบความลับและทำร้ายความมั่นคงปลอดภัยของสหรัฐ ยิ่งชั่วร้ายไปกว่านั้น อิสราเอลยังได้แลกข้อมูลลับสุดยอดที่ขโมยไปจากเราให้แก่ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของอเมริกาอีกด้วย แม้หลังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของอิสราเอลจะขอโทษต่อการล้วงความลับของพอลลาร์ดแล้ว อิสราเอลก็ยังจารกรรมความลับของเราอีก ในปี ค.ศ.1997 หนังสือพิมพ์ “ลอสแองเจลีสไทม์ส” ได้รายงานว่ายิวอเมริกันที่มีชื่อว่าเดวิด เอ. เทเนนเบาม์ “ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยความลับให้แก่อิสราเอล” (30) คำรายงานมีของหนังสือพิมพ์ดังกล่าวมีดังนี้ “วิศวกรโยธาคนหนึ่งที่ทำงานในหน่วยควบคุมกองทัพใกล้ดีทรอยต์ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยข้อมูลทางทหารที่คัดแยกแล้วให้แก่เจ้าหน้าที่อิสราเอลมาเป็นเวลากว่าสิบปี”

แม้จะรู้ถึงเจตนาสืบความลับจากเราและสร้างความเสียหายให้แก่ปฏิบัติการสืบความลับของอเมริกา แต่ประธานาธิบดีคลินตันก็ยังแต่งตั้งยิวไซออนิสต์คนหนึ่งให้เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยซึ่งเป็นตำแหน่งสายลับขั้นสูงสุดในทำเนียบขาว แม้แต่หนังสือพิมพ์รายวัน “มาริฟ”ของอิสราเอลก็ยังอ้างถึงนายเบอร์เกอร์ว่าเป็น “ยิวร้อน” ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นคนที่อุทิศตนให้แก่อิสราเอลก่อน (31) การแต่งตั้งนายเบอร์เกอร์เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยหลังจากกรณีของล้วงความลับของพอลลาร์ดเป็นความโง่บริสุทธิ์

การที่อิสราเอลสามารถสร้างความเสียหายให้แก่สหรัฐฯได้โดยไม่ถูกสื่อมวลชนโจมตีหรือแม้แต่ไม่ถูกสหรัฐฯยับยั้งความช่วยเหลือนั้นแสดงให้เห็นถึงอำนาจอันทรงพลังของคนพวกนี้เหนือเราและการเป็นกบฎในขั้นสูงสุดของอเมริกา มันจึงไม่น่าแปลกใจที่นายแอเรียล ชารอนสามารถที่จะพูดกับนายซิโมน เปเรสเมื่อเขาแนะว่าอิสราเอลอาจจะสูญเสียความช่วยเหลือจากอเมริกาถ้าหากว่าอิสราเอลไม่ถอนตัวออกจากการรุกรานเมื่อเร็วๆนี้ นายชารอนได้ตอบว่า :

“ทุกครั้งที่เราทำอะไรสักอย่าง คุณก็บอกผมว่าอเมริกาจะทำนั่นทำนี่….ผมต้องาการจะบอกอะไรคุณบางอย่างชัดๆว่า อย่าได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องการกดดันของอเมริกาต่ออิสราเอล เราชาวยิวควบคุมอเมริกาและคนอเมริกันก็รู้” (แอเรียล ชารอน, 3 ตุลาคม 2001) (32)

ไม่เพียงแต่นายโจนาธาน พอลลาร์ดเท่านั้นที่กระทำการอันเป็นกบฎต่ออเมริกา ทุกคนในรัฐบาลอเมริกันที่ยังให้การสนับสนุนทางการเงินและการทหารแก่ต่างชาติที่ขโมยความลับของเราและทำลายปฏิบัติการสืบรายชการลับของเรา(พร้อมกับทำให้สายลับอเมริกันหลายคนต้องเสียชีวิต)ได้กระทำการอันเป็นกบฏต่อสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการตอบโต้การกระทำอันเป็นกบฎที่ดำเนินมาโดยตลอดนี้ รัฐบาลอเมริกันที่รักชาติ(อย่างน้อยที่สุด)จะต้องยุติการสนับสนุนอิสราเอล การให้ความสนับสนุนต่างชาติหลังจากที่ชาตินั้นจงใจกระทำการอันทรยศต่ออเมริกามิใช่อะไรนอกไปจากการกบฎ

อิสราเอล : ชาติที่สืบความลับของอเมริกาและขายให้แก่ศัตรูของเรา

 

ใน ค.ศ.1980 อิสราเอลได้ใช้นายโจนาธาน พอลลาร์ด ยิวอเมริกันคนหนึ่งให้สืบหาความลับของสหรัฐฯ หลังจากที่เขาถูกจับได้ เจ้าหน้าที่อิสราเอลก็ออกมาอ้างในตอนแรกว่าเขาเป็น “สายลับแดง” แต่ต่อมาก็ยอมรับว่าพอลลาร์ดได้ทำงานให้พวกเขามาตั้งแต่เริ่มต้น นอกเหนือไปจากสายลับยิวอีกสองคนคือ เอเธลและจูเลียส โรเซนเบิร์กที่ให้ความลับเรื่องระเบิดปรมาณูของเราแก่โซเวียตแล้ว บางทีอาจไม่มีใครที่เคยสร้างอันตรายให้แก่ประเทศของเรามากไปกว่าที่โจนาธาน พอลลาร์ดสายลับอิสราเอลคนนี้

 

อิสราเอลไม่เพียงแต่จงใจใช้ข้อมูลของพอลลาร์ดทำลายปฏิบัติการสืบราชการลับของเราในตะวันออกกลางเท่านั้น แต่ยังได้ทำลายเครื่องมือการจารกรรมของเราในสหภาพโซเวียตและในค่ายตะวันออกด้วย (28) สายลับที่ดีที่สุดและจงรักภักดีที่สุดของอเมริกาหลายคนในโลกคอมมิวนิสต์ต้องถูกสังหารเพราะว่าอิสราเอลได้ขายหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลที่นายพอลลาร์ดขโมยมาให้แก่โซเวียต (29) ในบทความข้างล่างนี้ซึ่งเขียนโดยเอริค มาร์โกลิสแสดงว่าอิสราเอล “เพื่อนและพันธมิตรอันน่ามหัศจรรย์”ของเราจะไม่ยอมปล่อยให้สหรัฐพูดคุยกับสายลับมอสซาดผู้รับผิดชอบต่อการสืบความลับของพอลลาร์ดเพื่อที่จะช่วยพิจารณาขอบเขตความเสียหายที่มีต่อสหรัฐฯและอันตรายต่างๆที่สายลับอเมริกันในต่างประเทศจะได้รับ

 

ความลับสำคัญบางอย่างที่นายพอลลาร์ดขโมยไปนั้นได้ถูกอิสราเอลนำไปขายหรือไม่ก็แลกเปลี่ยนกับสหภาพโซเวียต

 

กล่าวกันว่าสายลับซีไอเอคนสำคัญๆหลายคนในค่ายตะวันออกได้ถูกสังหารอันเนื่องมาจากการขโมยความลับของพอลลาร์ด พวกเคจีบีได้รับรหัสลับสุดยอดของสหรัฐฯไม่โดยตรงจากอิสราเอลก็จากสายลับในรัฐบาลอิสราเอล กล่าวโดยสั้นๆก็คือ การทรยศของนายพอลลาร์ดได้สร้างความหายนะทางด้านความมั่นคงปลอดภัยที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของสหรัฐฯ

 

ดังนั้น อิสราเอลซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากอเมริกันนับพันล้านดอลล่าร์โจึงได้แอบทรยศสืบความลับและทำร้ายความมั่นคงปลอดภัยของสหรัฐ ยิ่งชั่วร้ายไปกว่านั้น อิสราเอลยังได้แลกข้อมูลลับสุดยอดที่ขโมยไปจากเราให้แก่ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของอเมริกาอีกด้วย แม้หลังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของอิสราเอลจะขอโทษต่อการล้วงความลับของพอลลาร์ดแล้ว อิสราเอลก็ยังจารกรรมความลับของเราอีก ในปี ค.ศ.1997 หนังสือพิมพ์ “ลอสแองเจลีสไทม์ส” ได้รายงานว่ายิวอเมริกันที่มีชื่อว่าเดวิด เอ. เทเนนเบาม์ “ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยความลับให้แก่อิสราเอล” (30) คำรายงานมีของหนังสือพิมพ์ดังกล่าวมีดังนี้ “วิศวกรโยธาคนหนึ่งที่ทำงานในหน่วยควบคุมกองทัพใกล้ดีทรอยต์ได้ยอมรับว่าเขาได้เปิดเผยข้อมูลทางทหารที่คัดแยกแล้วให้แก่เจ้าหน้าที่อิสราเอลมาเป็นเวลากว่าสิบปี”

 

แม้จะรู้ถึงเจตนาสืบความลับจากเราและสร้างความเสียหายให้แก่ปฏิบัติการสืบความลับของอเมริกา แต่ประธานาธิบดีคลินตันก็ยังแต่งตั้งยิวไซออนิสต์คนหนึ่งให้เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยซึ่งเป็นตำแหน่งสายลับขั้นสูงสุดในทำเนียบขาว แม้แต่หนังสือพิมพ์รายวัน “มาริฟ”ของอิสราเอลก็ยังอ้างถึงนายเบอร์เกอร์ว่าเป็น “ยิวร้อน” ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นคนที่อุทิศตนให้แก่อิสราเอลก่อน (31) การแต่งตั้งนายเบอร์เกอร์เป็นประธานสภาความมั่นคงปลอดภัยหลังจากกรณีของล้วงความลับของพอลลาร์ดเป็นความโง่บริสุทธิ์

การที่อิสราเอลสามารถสร้างความเสียหายให้แก่สหรัฐฯได้โดยไม่ถูกสื่อมวลชนโจมตีหรือแม้แต่ไม่ถูกสหรัฐฯยับยั้งความช่วยเหลือนั้นแสดงให้เห็นถึงอำนาจอันทรงพลังของคนพวกนี้เหนือเราและการเป็นกบฎในขั้นสูงสุดของอเมริกา มันจึงไม่น่าแปลกใจที่นายแอเรียล ชารอนสามารถที่จะพูดกับนายซิโมน เปเรสเมื่อเขาแนะว่าอิสราเอลอาจจะสูญเสียความช่วยเหลือจากอเมริกาถ้าหากว่าอิสราเอลไม่ถอนตัวออกจากการรุกรานเมื่อเร็วๆนี้ นายชารอนได้ตอบว่า :
“ทุกครั้งที่เราทำอะไรสักอย่าง คุณก็บอกผมว่าอเมริกาจะทำนั่นทำนี่….ผมต้องาการจะบอกอะไรคุณบางอย่างชัดๆว่า อย่าได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องการกดดันของอเมริกาต่ออิสราเอล เราชาวยิวควบคุมอเมริกาและคนอเมริกันก็รู้” (แอเรียล ชารอน, 3 ตุลาคม 2001) (32)

ไม่เพียงแต่นายโจนาธาน พอลลาร์ดเท่านั้นที่กระทำการอันเป็นกบฎต่ออเมริกา ทุกคนในรัฐบาลอเมริกันที่ยังให้การสนับสนุนทางการเงินและการทหารแก่ต่างชาติที่ขโมยความลับของเราและทำลายปฏิบัติการสืบรายชการลับของเรา(พร้อมกับทำให้สายลับอเมริกันหลายคนต้องเสียชีวิต)ได้กระทำการอันเป็นกบฏต่อสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการตอบโต้การกระทำอันเป็นกบฎที่ดำเนินมาโดยตลอดนี้ รัฐบาลอเมริกันที่รักชาติ(อย่างน้อยที่สุด)จะต้องยุติการสนับสนุนอิสราเอล การให้ความสนับสนุนต่างชาติหลังจากที่ชาตินั้นจงใจกระทำการอันทรยศต่ออเมริกามิใช่อะไรนอกไปจากการกบฎ

ที่มา : โดย เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพและสิทธิยุโรป-อเมริกา แปลโดย บรรจง บินกาซัน Source: Thaimuslimshop.com , Davidduke.comCopyright © 2010-2011 All Rights Reserved.
https://www.facebook.com/proconsmicropiles