https://www.facebook.com/proconsmicropiles procons การเตือนชาวอิสราเอลล่วงหน้า
ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
Procons Team
dot
bulletงานแก้ไขอาคารทรุด
bulletปัญหาการทรุดตัว
bulletชนิดของเสาเข็ม
bulletผลงานต่างๆ
dot
ความรู้เรื่อง บ้านและส่วนประกอบของอาคาร
dot
bulletมารู้เรื่องส่วนประกอบของอาคารกันสักหน่อย
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเปิดโปงองค์กรลับ ฟรีเมสัน
bulletสนธิสัญญาชั้นต้นของผู้นำขบวนการยิวไซออนิสต์
bulletความจริงที่ไม่มีคนรู้เกี่ยวกับไซออนนิสต์
bulletเนื้อแท้ของรัฐไซออนนิสต์
bulletกฎการอนุญาตให้ปฏิบัติการพลีชีพในอิสลาม
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (1)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (2)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (3)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911(4)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (5)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (6
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)
bulletลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (8)
dot
รู้ไว้ไช่ว่าใส่บ่าแบกหาม
dot
bulletสงครามครูเสด ขนาดย่อ
bulletกลุ่มไซออนิสต์คริสเตียนใหม่ของอเมริกา.
bulletกำแพงกั้นอารยธรรมอิสลามกับตะวันตก.
bulletไซออนิสต์ คำสอนเรื่องเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์อย่างผิดๆ
bulletขบวนการไซออนนิสต์ กลุ่มก่อการร้ายตัวจริง
bulletรู้จักยิวไซออนนิสต์แล้วหรือยัง
bulletขบวนการไซออนนิสต์ อันตราย
bulletเหตุการณ์หลังจากนบีอีซา อะลัยฮิสลาม.(เยซู)
bulletไซออนนิสต์กับยุทธศาสตร์ครองความเป็นเจ้าโลก (โลกเดียว)
bulletอีกด้านหนึ่งของเหรียญ (นรกรอบใหม่ในตะวันออกกลาง)
bulletน่ารู้สำหรับผู้ไฝ่หาความจริง อ่านแล้วคิด
bullet9/11 ปาหี่อาชญากรรมสงคราม
bulletเร่งเปิดโปง CTIC สถานะการณ์ภาคใต้+แผนการเจ็ดขั้นเพื่อส่งผลให้อเมริกาขึ้นเป็นจ้าวโลก
bulletประวัติศาสตร์ อิสลาม ตอนที่ 1 โดย อ.บรรจง บิกาซัน
dot
Islamicworld
dot
bulletIslamic World
bulletคัมภีร์ กุรอาน ภาษาไทย
bulletไปดูอิสลามกับวิทยาศาตร์
bulletไปอ่านข่าว ยมท.กันบ้าง
bulletไปหาพี่น้องชาวจีน มุสลิม
bulletเสนอเรื่องราวของมุสลิมใหม่ และมุสลิมในโลกตะวันตก
dot
อ่านข่าวกันสักหน่อยจะได้ทันเหตุการณ์
dot
bulletผู้จัดการ ออนไลน์
bulletเดลินิวส์
bulletมติชน
bulletคมชัดลึก
bulletไทยรัฐ
bulletไปดูข่าว อสมท.
dot
ข่าวประกวดราคาและการประมูล
dot
bulletรวมข่าวประกวดราคา
bulletตลาดซื้อ-ขายไปThai2Hand
bulletประมูลสินค้าทั่วไป
bulletgoogle
dot
ซอร์ฟแวร์ฟรี มีมากมายไปดู
dot
bulletที่นี่มีมากมายเข้าไปดูเอง
bulletมือถือ ที่นี่เลยมีทั้งฟรีทั้งเสียตัง
dot
ศึกษา อ่าน ชม ฟังกันบ้างเพื่อจะได้ เข้าใจ
dot
bulletมนุษย์ กับ การแสวงหาสันติสุข(อิสลาม)
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่1 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่2 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่3 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่4 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่5 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่6 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่7 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์ อิสลามตอนที่8 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่9 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่10 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่11 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่12 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่13 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่14 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่15 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่16 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่17 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่18 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่19 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่20 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่21 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่22 อ.บรรจง บินกาซัน
bulletประวัติศาสตร์อิสลามตอนที่23 อ.บรรจง บินกาซัน
dot
ความรู้เพิ่มเติม
dot


Search in the Holy Quran
Search keyword:
in


ลัทธิก่อการร้ายไซออนนิสต์ เบื้องหลังหายนะภัย 911 (7)

หลังจากการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ หนังสือพิมพ์เยรูซาเล็มโพสต์ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์อิสราเอลท่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกได้รายงานว่าชาวอิสราเอล 4,000 คนไม่ได้อยู่ในตึกเวิร์ลเทรดขณะที่ถูกโจมตี กระทรวงต่างประเทศได้รวบรวมรายชื่อจากญาติพี่น้องชาวอิสราเอลที่ติดต่อกับกระทรวงต่างประเทศอิสราเอลและได้ให้ชื่อของเพื่อนและญาติชาวอิสราเอลที่ทำงานในตึกเวิร์ลเทรดหรือผู้ที่จะต้องเข้าไปทำธุรกิจในนั้นหรือในตึกที่อยู่ใกล้เคียงหลังจากการโจมตีได้ไม่กี่ชั่วโมง

ถึงแม้จะไม่ได้ดูบทความในหนังสือพิมพ์เยรูซาเล็มโพสต์ เหตุผลอย่างเดียวก็บอกคุณได้ว่าถ้าไม่มีชาวอิสราเอลจำนวนนับพันคนอยู่ในตึกเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ ก็จะต้องมีชาวอิสราเอลอยู่หลายร้อยคนในตอนที่ถูกโจมตี ธุรกิจการธนาคารและการเงินของพวกยิวสากลนั้นเป็นที่ค่ำลือกันมานานแล้ว ตัวอย่างเช่น บริษัทที่ร่ำรวยที่สุดในนิวยอร์คสองบริษัทก็คือโกลด์แมน-แซคส์และโซโลมอนบราเธอร์ส และทั้งสองบริษัทนี้ก็มีสำนึกงานของตนอยู่ในตึกแฝด ผู้บริหารหลายคนในบริษัทนี้เดินทางไปมายังอิสราเอลอยู่เป็นประจำ นิวยอร์คเป็นศูนย์กลางของอำนาจทางการเงินของชาวยิวทั่วโลกและตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ก็อยู่ตรงศูนย์กลางของเมือง แน่นอน เราย่อมจะคิดว่าจำนวนชาวอิสราเอลที่เสียชีวิตคงจะมีจำนวนมากมาย หนังสือเยรูซาเล็มโพสต์ก็คิดเช่นนั้นในวันที่ 12 กันยายน ข้างล่างนี้คือเริ่มต้นของบทความ :
ชาวอิสราเอลนับพันคนไม่ได้อยู่ใกล้ตึกเวิร์ลเทรด และเพนตากอน

รัฐมนตรีต่างประเทศในเยรูซาเล็มได้รับรายชื่อชาวอิสราเอล 4,000 คนที่เชื่อว่าอยู่ในพื้นที่ของตึกเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์และเพนตากอนในตอนที่ถูกโจมตี (พาดหัวและประโยคแรกของบทความในหนังสือพิมพ์เยรูซาเล็มโพสต์) (33)


เมื่อยอร์จ บุชได้ปราศรัยต่อหน้าสภาคองเกรส ปรากฏว่าเขาได้ทำผิดอย่างมหันต์นอกเหนือไปจากการพูดว่าผู้โจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ทำเช่นนั้นก็เพราะพวกเขา“เกลียดเสรีภาพ” บุชได้กล่าวว่านอกจากคนอเมริกันนับพันแล้ว ชาวอิสราเอล 130 คนได้เสียชีวิตในตึกเวิร์ลเทรด ความหมายก็คือเขาจะพูดว่าอิสราเอลก็มีส่วนในความเดือดร้อนของเราด้วย และเขาต้องการจะกล่าวว่าเราและอิสราเอลอยู่ในสิ่งนี้ด้วยกัน เมื่อได้ยินจำนวนชาวอิสราเอลที่เสียชีวิต 130 คน ผมรู้สึกว่ามันน้อยไป ถ้าหากชาวอิสราเอล 4,000 คนอยู่ที่ตึกเวิร์ลเทรดและจำนวนผู้ตายประมาณ 4,500 คน (ประมาณ 10 เปอร์เซนต์ของคนจำนวน 45,000 คนที่อยู่ในตึกนั้นตามปกติ) จำนวนชาวอิสราเอลที่เสียชีวิตก็ควรจะอยู่ในราว 400 คน มิใช่ 130 คน

ในฐานะที่เป็นแห่งทำธุรกิจและการจ้างงาน ตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์มิใช่สถานที่ประเภทจ่ายค่าจ้างต่ำหรือร้านแมคโดแนลด์ มันเป็นสถานที่ทำงานที่จ่ายค่าจ้างกันแพงๆ มีเทคโนโลยีสูงและเป็นงานระดับสูง เป็นที่ทำงานของผู้บริหารในทางการเงินระหว่างประเทศ การธนาคารและการซื้อขายหุ้น ผมถามเองว่าเป็นไปได้อย่างไรที่มีชาวอิสราเอลตายแค่ 130 คนในขณะที่มีคนจากโคลัมเบียตาย 199 คนและฟิลิปปินส์ 428 คน ?

ในบทความก่อนหน้านี้ ผมได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องการก่อการร้าย 11 กันยายน ผมไม่ได้พูดถึงความสงสัยเหล่านี้เพราะผมมักจะถือเสมอในการที่จะไม่เขียนสิ่งใดที่ผมไม่สามารถยืนยันได้ แต่ในขณะที่กำลังจัดเตรียมบทความเกี่ยวกับเรื่องการก่อการร้ายของอิสราเอลต่อปาเลสไตน์และอเมริกา ผมก็ได้พบความจริงที่น่าตกใจที่สุดที่ผมได้เคยพบมาตลอดหลายปีในการศึกษาค้นคว้าและเขียนหนังสือ ผมได้พบความจริงง่ายอย่างหนึ่งที่ขยายผลออกไปได้อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับเรื่องการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในเดือนกันยายน

ในการศึกษบทความนับร้อยเพื่อที่จะหาตัวเลขที่แท้จริงของผู้เสียชีวิตชาวอิสราเอล ผมได้พบบทความชิ้นหนึ่งในนิตยสารนิวยอร์คไทม์สที่แจกแจงตัวเลขที่ถูกต้องของชาวอิสราเอลที่เสียชีวิตในการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ ปรากฏว่าชาวอิสราเอล 130 คนที่ประธานาธิบดีบุชอ้างว่าเสียชีวิตในตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์นั้น 129 คนยังมีชีวิตอยู่ มีเพียงชาวอิสราเอลที่เสียชีวิตจริงๆเพียง 1 คนเท่านั้น มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อจริงๆ “โอพระเจ้า” ผมพูดกับตัวเอง “ชาวอิสราเอลแค่คนเดียวเท่านั้น” นี่เป็นข้อความที่อ้างมาจากนิวยอร์คไทม์สเกี่ยวกับเรื่องนี้ :

แต่การสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่กงสุลหลายคนเมื่อวันศุกร์แสดงให้เห็นว่ารายชื่อของคนที่รวบรวมมานั้นมีความแตกต่างกันมากและไม่มีประโยชน์ ตัวอย่างเช่น เมืองได้รับรายงานจากชาวอิสราเอลหลายคนที่กลัวว่าชาวอิสราเอลหายไปจากบริเวณนั้นและในคำแถลงต่อประชาชนเมื่อคืนวันพฤหัส ประธานาธิบดีบุชได้กล่าวว่ามีชาวอิสราเอลประมาณ 130 คนเสียชีวิตในการโจมตี
แต่ในวันศุกร์ นายอาลอน พินคาส กงสุลใหญ่อิสราเอลที่นี่ได้กล่าวว่ารายชื่อผู้ที่หายไปได้รวมรายงานจากประชาชนที่โทรเข้ามาด้วยเพราะ ตัวอย่างเช่น ญาติในนิวยอร์คมิได้ตอบโทรศัพท์ที่เรียกมาจากอิสราเอล ความจริงแล้ว มีชาวอิสราเอลเพียง 3 คนเท่านั้นที่ได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิต สองคนบนเครื่องบินและอีกหนึ่งคนคือผู้ที่มายังตึกเวิร์ลเทรดเพื่อทำธุรกิจและรู้ว่าเป็นใครและถูกฝังไปแล้ว (นิวยอร์คไทม์ส, 22 กันยายน) (34)


ตัวเลขของผู้เสียชีวิต 130 คนซึ่งต่ำมากแสดงให้เห็นว่าชาวอิสราเอลที่ตึกเวิร์ลเทรดได้ถูกเตือนให้รู้ล่วงหน้าก่อนการโจมตี เมื่อผมพบความจริงว่ามีชาวอิสราเอลเสียชีวิตเพียงคนเดียว ก็ไม่มีข้อสงสัยว่าจะต้องมีการเตือนชาวอิสราล่วงหน้าไว้ก่อน แค่มีชาวอิสราเอลบาดเจ็บหนึ่งคนในจำนวนคนตาย 4,500 คนที่ตึกเวิร์ลเทรดนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ทางสถิติ ถึงแม้รัฐมนตรีต่างประเทศอิสราเอลและหนังสือพิมพ์เยรูซาเล็มโพสต์จะประเมินจำนวนชาวอิสราเอลในตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ไว้สูงเกินไปโดยกล่าวว่ามีถึง 3,000 คน (400 เปอร์เซ็นต์) ก็น่าที่จะมีชาวอิสราเอลถึง 1,000 คนอยู่ที่นั่นในตอนถูกโจมตี อีอย่างหนึ่ง ถ้าหากมีชาวอิสราเอลหลายร้อยคนอยู่ที่นั่นในตอนถูกโจมตี แค่มีชาวอิสราเอลตายเพียงคนเดียวก็เป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผลทางสถิติ ถ้าเช่นนั้น วันที่ 11 กันยายนจะต้องวันหยุดใหญ่ของชาวยิว หรือไม่ก็ชาวอิสราเอลจำนวนมากจะต้องได้รับการเตือนล่วงหน้าถึงการโจมตีครั้งนั้น

การเตือนชาวอิสราเอลล่วงหน้า

สิ่งถัดไปที่ผมศึกษาค้นคว้าก็คือการดูให้แน่ใจว่าชาวอิสราเอลได้รับการเตือนล่วงหน้าก่อนการโจมตีหรือเปล่า ผมได้พบบทความชิ้นหนึ่งในนิวส์ไบท์ซึ่งเป็นบริการข่าวของหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์ซึ่งมีหัวข้อว่า “ข่าวด่วนถึงอิสราเอลแจ้งการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์” (35) หนังสือพิพม์รายงานฮาร์เรทซ์ของอิสราเอลก็ไดยืนยันการเตือนชาวอิสราเอลล่วงหน้าและได้ยืนยันว่าเอฟบีไอกำลังสืบสวนการเตือนนี้ (36) บทความหลายชิ้นได้ให้รายละเอียดว่าบริษัทโอดิโกซึ่งเป็นบริษัทส่งข่าวสารของอิสราเอลกับสำนักงานหลายแห่งทั้งในตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์และในอิสราเอลก็ได้รับคำเตือนหลายครั้งในช่วงสองชั่วโมงก่อนการโจมตี

ข่าวด่วนถึงอิสราเอลแจ้งการโจมตีตึกเวิร์ลเทรด
เจ้าหน้าที่ที่บริษัทส่งข่าวด่วนโอดิโกได้ยืนยันวันนี้ว่าพนักงานสองคนได้รับข่าวสารเตือนถึงการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์สองชั่วโมงก่อนที่ผู้ก่อการร้ายจะนำเครื่องบินพุ่งชนเข้าไปในใจกลางนิวยอร์ค


แต่นายอเล็กซ์ เดียมันดิส รองประธานฝ่ายขายและการตลาดได้ยืนยันว่าคนงานในสำนักงานศึกษาและพัฒนาและฝ่ายขายระหว่างประเทศในอิสราเอลได้รับคำเตือนจากผู้ใช้โอดิโกอีกแห่งหนึ่งประมาณสองชั่วโมงก่อนการโจมตีครั้งแรก (จากนิวส์ไบท์ในวอชิงตันโพสต์)
ดังนั้น ตอนนี้เรามีหลักฐานที่เชื่อถือได้และมีน้ำหนักจากแหล่งข่าวที่ไม่มีที่ติยืนยันว่าชาวอิสราเอลรู้ล่วงหน้าถึงการโจมตีแล้ว ประการแรก ถ้าหากไม่มีการเตือนล่วงหน้า ก็คงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีชาวอิสราเอลตกเป็นเหยื่อที่ตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์เพียงคนเดียว ประการที่สอง มีการยืนยันอย่างชัดเจนว่าบริษัทกับสำนักงานทั้งในอิสราเอลและในตึกเวิร์ลเทรดได้รับการเตือนทันทีก่อนการโจมตี


ใครที่น่าจะเป็นคนเตือนชาวอิสราเอลในการโจมตี ถ้าไม่ใช่มอสซาดของอิสราเอล ? ความจริงที่รัฐบาลอิสราเอลรู้ล่วงหน้าถึงการโจมตีครั้งนี้และได้เตือนชาวอิสราเอล แต่กลับปล่อยให้ชาวอเมริกันนับพันคนเสียชีวิตนั้นทำให้อิสราเอลต้องรับผิดชอบต่อการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดครั้งนี้เช่นเดียวกับผู้ที่โจมตีด้วย


อะไรดีสำหรับอิสราเอล สิ่งนั้นก็เลวสำหรับอเมริกา


คุณแน่ใจได้เลยว่าชาวอิสราเอลจะต้องดีใจที่ได้เห็นควันไฟพวยพุ่งออกมาจากตึกแฝด เอฟบีไอได้จับชาวอิสราเอลห้าคนบนหลังคาตึกหลังหนึ่งใกล้ตึกแฝดขณะที่กำลังบันทึกเทปวีดีโอและแสดงความดีอกดีใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว (37) พวกเขารู้ว่าชาวอเมริกันและการที่โลกต่อต้านลัทธิความเป็นใหญ่และการก่อการร้ายของอิสราเอลได้ถูกทำลายลงพร้อมกับการพังทลายของตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์ บางทีคำพูดที่บอกเรื่องราวนี้ดีที่สุดก็คือคำพูดเมื่อตอนที่ผู้สื่อข่าวนิวยอร์คไทม์สได้ถามนายเบนจามิน เนทันยาฮู อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่หัวรุนแรงเหมือนนายแอเรียล ชารอนทุกอย่าง ต่อไปนี้คือถ้อยคำของอดีตนายกรัฐมนตรีของอิสราเอล :

เมื่อถูกถามว่าการโจมตีครั้งนี้มีความหมายอะไรสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯกับอิสราเอล นายเบนจามิน เนทันยาฮู อดีตนายกรัฐมนตรีได้ตอบว่า “มันเป็นเรื่องดีมาก” หลังจากนั้นก็แก้ไขคำพูดเป็นว่า “เออ ไม่ดีมากนัก แต่มันจะสร้างความเห็นอกเห็นใจขึ้นได้ทันที” (38)
การโจมตีตึกเวิร์ลเทรดเซนเตอร์เป็นเรื่องดีสำหรับอิสราเอลอย่างที่เห็นกันอยู่ ความจริงแล้ว อิสราเอลเป็นเพียงชาติเดียวที่ได้รับประโยชน์จากการโจมตีครั้งนี้ บันทึกการก่อการร้ายของอิสราเอลตลอดระยะเวลา 50 ปีได้ถูกภาพการโจมตีอันน่าสะพรึงกลัวของผู้ก่อการร้ายต่อหน้าต่อตานี้บดบังไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อสื่ออเมริกันที่ถูกพวกยิวครอบงำได้แสดงภาพชาวปาเลสไตน์ที่ได้รับความทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานานกำลังแสดงความยินดีต่อการโจมตี ชาวปาเลสไตน์ก็ได้ถูกป้ายสีโดยไม่เป็นธรรมว่าอยู่เบื้องหลังการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดถึงแม้ว่าองค์การชาวปาเลสไตน์ทุกองค์การจะประณามการกระทำดังกล่าวและไม่มีข้อพิสูจน์สักอย่างเดียวที่พิสูจน์ว่าชาวปาเลสไตน์มีส่วนเกี่ยวข้อง


แน่นอน อเมริกาเองต่างหากที่ต้องรับเคราะห์มากที่สุดโดยการที่มีคนตายเกือบ 5,000 คนพร้อมกับเศรษฐกิจทรุดและเสรีภาพตามรัฐธรรมนูญต้องถูกจำกัดอย่างเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา กรณีลาวอน กรณีการโจมตีเรือรบลิเบอร์ตี้และการขโมยความลับของโจนาธาน พอลลาร์ดและการฆาตกรรมชาวอเมริกัน 5,000 คนเมื่อวันที่ 11 กันยาย ล้วนเป็นผลดีต่ออิสราเอล แต่มันเลวร้ายอย่างน่าสะพรึงกลัวสำหรับสหรัฐ

เมื่อใดที่อเมริกาจะเข้าใจเสียทีว่าสิ่งที่ดีสำหรับรัฐก่อการร้ายอิสราเอลคือหายนะภัยและมรณภัยสำหรับสหรัฐอเมริกา ?

เมื่อใดที่เราจะหยุดยั้งสายลับอิสราเอลและชาวอเมริกันผู้ทรยศที่ให้การสนับสนุนลัทธิการก่อการร้ายอิสราเอลและเป็นกบฏต่อประเทศของเรามาเป็นเวลา 50 ปี ?

ชีวิตของผมอุทิศให้แก่อเมริกาที่เป็นอธิปไตย มั่นคงปลอดภัยและมีเสรีภาพ อเมริกาที่อุทิศให้แก่ประชาชนของเราและผลประโยชน์ของเรา มิใช่เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านอาชญากรรมของชาติก่อการร้ายชาติหนึ่ง

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับผมเป็นการส่วนตัว ผมก็จะยังคงดำเนินรอยตามทางนี้ต่อไป

ผมขอเรียกร้องให้พวกท่านร่วมกับผม ผมขอร้องพวกท่านว่าอย่าได้ซื้อความมั่นคงปลอดภัยด้วยราคาแห่งเสรีภาพและเกียรติของพวกท่าน

ขอให้กระจายข้อมูลนี้ไปยังชาวอเมริกันคนอื่นๆและส่วนอื่นของโลก ขอให้เราบอกความจริงเกี่ยวกับชาติก่อการร้ายที่เลวที่สุดบนโลก นั่นคือ อิสราเอล ด้วยการทำเช่นนี้ คุณจะช่วยชีวิตไม่เพียงแต่ชาวปาเลสไตน์เท่านั้น แต่ยังได้ช่วยชีวิตและเสรีภาพของคนอเมริกันด้วย

 

ที่มา : โดย เดวิด ดุค ประธานแห่งชาติ องค์การเอกภาพและสิทธิยุโรป-อเมริกา แปลโดย บรรจง บินกาซัน Source: Thaimuslimshop.com , Davidduke.comCopyright © 2010-2011 All Rights Reserved.
https://www.facebook.com/proconsmicropiles